Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hà Lan

phanbonhalan.vn

Field of operations:

Description

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh phân bón đặc chủng nhằm cung cấp cho thị trường, cho bà con nông dân những chủng loại phân bón hoàn toàn khác với thị trường trong nước hiện tại.
Công ty phân bón Hà Lan sản xuất nhiều dòng đặc chủng riêng biệt, mỗi loại phân cung cấp cho một loại cây nhất định, các sản phẩm phân bón của công ty được nghiên cứu kỹ trên từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu … chính vì vậy phân bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng.
Hiện nay Công ty đang sản xuất những dòng sản phẩm làm nên thương hiệu nổi tiếng của Công ty như nhãn hàng: AMAZON, BIGONE, WINDMILL, SEVEN, NPK 17-7-17, NPK 20-20-15… chuyên dùng cho từng loại cây khác nhau, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với các loại cây và thổ nhưỡng khác của đất nước ta.
Ngoài sản xuất phân bón Công ty còn phân phối một số mặt hàng các loại phân đơn, các loại vi lượng, vi lượng tổng hợp cho cây trồng. Được sự tin cậy của đại lý và tin dùng của bà con nông dân, sản phẩm của chúng tôi được tiêu thụ ngày càng lớn, doanh số ngày càng tăng. Công ty ngày càng mở rộng quy mô, tăng công suất để đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân, thực hiện được sứ mệnh phục vụ tốt cho ngành trồng trọt nước nhà.
Ngày 17-2 -2014, Công ty cổ phần phân bón Hà Lan đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 tại KCN Tân Kim, Cần Giuộc, Long An. Nhà máy sản xuất NPK phức hợp bằng công nghệ hóa lỏng Urê, công suất nhà máy 100.000 tấn/năm, sử dụng khoảng 150 lao động. Nhà máy dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2014.
Công nghệ hóa lỏng Urê đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng cho các loại cây trồng, bằng công nghệ này sản phẩm sản xuất có hàm lượng dinh dưỡng cao và kết hợp nhiều yếu tố dinh dưỡng trong mỗi viên phân. Phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ phân bón, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra. Giảm hàm lượng lưu huỳnh trong phân nhằm làm giảm độ chua của đất. Nhà máy đáp ứng được nhu cầu của nông dân và đại lý nhiều khu vực khác nhau trong nước cũng như tiến đến xuất khẩu trong tương lai.
PHÂN BÓN HÀ LAN ” MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG“

JOBS ACTIVED (6 jobs)

in Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hà Lan

Nhân Viên Thiết Kế

Long An, Ho Chi Minh-15-06-2015

Nhân Viên KCS

Long An, Ho Chi Minh-05-06-2015

Nhân Viên Marketing

Long An, Ho Chi Minh-05-06-2015

Kế Toán Kho

Long An, Ho Chi Minh-03-06-2015

Nhân Viên Cung Ứng Vật Tư

Long An, Ho Chi Minh-02-06-2015

Quản Lý Kho

Long An, Ho Chi Minh-01-06-2015