1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty TNHH Nhóm Bắc Đẩu (GB Group)

Location: Tầng 5 Sumikura Building, 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Field of operations: LimitedWebsite: www.gbgroup.vn

Jobs active (7)

Job Title Location Salary Posted
Project Leader Ho Chi Minh Competitive 17-02-2017
Quản Lý Khách Sạn Ho Chi Minh Competitive 17-02-2017
Chuyên Viên Tuyển Dụng Ho Chi Minh Competitive 17-02-2017
Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Tuyển Gấp) Ho Chi Minh Competitive 06-02-2017
Nhân Viên Kinh Doanh Ho Chi Minh Competitive 11-01-2017
Nhân Viên Thiết Kế Ho Chi Minh Competitive 09-01-2017
Trưởng Nhóm Kinh Doanh Ho Chi Minh Competitive 09-01-2017

About us

Công ty TNHH Nhóm Bắc Đẩu (GB Group) chuyên về thực hiện các lược, chiến dịch truyền thông, PR, booking Media và đặc biệt là tư vấn và triển khai các Campaign Digital. GB Group là một trong những đối tác hàng đầu của các hệ thống website lớn như 24h.com.vn, Vnexpress.net, Dantri.com.vn… với các khách hàng, các chiến dịch lớn như Miss PNJSilver, PNJSilver Star, Davita Bone, Eyelight Vita, HEC Korea 2014, Sunsilk, Aquafina, Samsung, LG…

GB Group xây dựng một môi trường văn hoá làm việc năng động, vui trẻ và đoàn kết với các thành viên, nhân viên thuộc thế hệ sau của 8x và 9x.

Từ ngày đầu thành lập, bên cạnh những sáng tạo liên tục thích ứng với sự biến động dữ dội của công nghệ quảng cáo trong hơn 5 năm gần đây, những thay đổi thích ứng với nhịp sống hiện đại với thói quen luôn thay đổi của xã hội, GB Group luôn gìn giữ một yếu tố bất biến – đó là hệ giá trị cốt lõi “Trung Thực – Tận Tâm – Tôn Trọng – Đoàn Kết”. Hệ giá trị này sẽ luôn là gốc rễ để xây dựng nên một môi trường làm việc hiệu quả đi liền với sự đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của mọi cá nhân tham gia vào.

Hiện tại GB Group nằm trong mối liên kết chiến lược với Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Ngôi Sao Quốc Tế (ISCA, website: www.isca.vn) - một công ty chuyên về thiết kế, thi công quảng cáo và dân dụng hợp thành chuỗi công ty tích hợp về giá trị. Đây là bước đầu trên con đường đi lên mô hình tập đoàn.

Do đó, cơ hội thăng tiến công việc cho các nhân viên là rất nhiều, trải rộng nhiều lĩnh vực, trị trí cùng với sự phát triển mở rộng thành tập đoàn.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: