Bài Học Từ Google: Làm Trái Ngành Càng Dễ Thành Công

60% sinh viên Việt Nam ra trường làm trái ngành, theo thống kê của Bộ LĐ-TB-XH, thường được coi là đáng lo ngại. Tuy nhiên, làm trái ngành lại dễ thành công - đây là kinh nghiệm thực tế của lãnh đạo Google và đang được TOPICA áp dụng.

Dân Trí: Nhân Tài Việt Trẻ Được Đưa Đón Bằng Camry Của Uber

Chính sách trọng đãi nhân tài mới của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica bắt đầu triển khai với 6 ứng viên đầu tiên trúng tuyển chương trình 22 CEO tương lai. Theo đó, các quản lý mới sẽ được đưa đón đi làm ngay ngày đầu tiên bằng xe hạng sang của Uber.

Hấp Dẫn Nghề "Thưởng Tháng Nào Cũng Như... Thưởng Tết"

Nghề tư vấn khóa học đang trở thành nghề được săn lùng hiện nay khi những người xuất sắc nhất nhận nhiều trọng đãi như đi du lịch Singapore, được thưởng iPhone 6, thu nhập đạt mức 8 con số mỗi tháng và thưởng tháng nào cũng như... thưởng tết.

TÌM VIỆC TRONG DỊP LỄ GIÁNG SINH! TẠI SAO KHÔNG?

Bạn nghĩ rằng các công ty sẽ ngừng tuyển dụng trong những dịp lễ mùa đông? Mặc dù việc tuyển dụng trong tháng Mười Hai giảm nhưng nó chưa bao giờ thực sự dừng lại. Bạn nên cân nhắc điều này nếu như có kế hoạch tìm việc trong năm mới.

Điểm nóng thị trường Nhân Lực Quý III/2014

CareerBuilder.vn thực hiện báo cáo về một vài điểm đáng lưu ý trên thị thường nhân lực Quý III năm 2014 dựa theo số liệu từ website www.careerbuilder.vn


Grasp your dream job with our +200 million candidates worldwide!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”