Register for Citi Rewards Credit Card, receive 50% annual fee. Register now!

LG Lọt Vào Top 10 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2015

Theo kết quả khảo sát thường niên của Mạng việc làm Career Builder Việt về hạng mục Nhà tuyển dụng được yêu thich nhất năm 2015, LG Electronics đã tạo ra bước nhảy vọt và lọt vào vị trí Top 10.

Những Trang Web Hay Để Bạn Nâng Cao Kiến Thức

Hãy quên những trường học đắt tiền, những ngày đi học dài dằng dặc trong lớp đông đúc, và kết quả cuối khóa thật thảm hại. Những trang web dưới đây và các ứng dụng khác sẽ hỗ trợ bạn nâng cao kiến thức nhiều chủ đề từ khoa học, nghệ thuật, đến công nghệ.

Bạn Đã Lên Kế Hoạch Tài Chính Cho Năm Mới?

Năm mới là lúc bạn đề ra các mục tiêu và cột mốc tiếp theo cho mình, và kế hoạch tài chính của bạn cần phải đi song hành với những mục tiêu này.

Nhà Tuyển Dụng Yêu Thích Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Nào?

Trả lời những câu hỏi này trước khi tham gia phỏng vấn công việc của bạn - bạn sẽ thấy tự tin hơn khi gặp những câu hỏi tương tự.

Những “Điều Răn” Bạn Cần Trong Cuộc Đời

Thỉnh thoảng trong cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách, và việc bạn giữ vững tinh thần trong những giai đoạn này là cực kỳ quan trọng để tìm ra hướng đi thích hợp, thay vì phải lùi bước.


Grasp your dream job with our +200 million candidates worldwide!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”