Register for Citi Rewards Credit Card, receive 50% annual fee. Register now!

Những Công Ty Tuyệt Vời

Hầu hết nhân viên đều đánh giá văn hóa công ty quan trọng không kém so với lương bổng và chế độ đãi ngộ khi đi xin việc. Cùng xem danh sách những công ty mà bạn "luôn muốn vào làm ngay" nhé.

Những Câu Hỏi Giúp Bạn Hiểu Văn Hóa Công Ty Ứng Tuyển

Có rất nhiều câu hỏi bạn có thể hỏi khi phỏng vấn để thử xem một công ty có phù hợp với bạn hay không. Đặc biệt là khi bạn nhận được nhiều công ty chấp nhận, bạn có thể hỏi cùng một câu để so sánh các câu trả lời trước khi ra quyết định cuối cùng.

Tạo Ấn Tượng Tại Công Ty Mới

Trong thời gian thử việc, bạn phải tạo lập được uy tín riêng và chứng minh rằng bạn thực sự có thể đảm nhận vị trí của mình. Những nhân viên mới thông minh sẽ sử dụng thời gian thử việc như thế nào?

12 Đặc Điểm Của Một Công Ty Đáng Mơ Ước

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn làm việc cho một công ty với một nền tảng văn hóa thật tuyệt vời. Mỗi sáng thức dậy bạn chỉ muốn nhanh chóng đến nơi làm việc và hoàn thành thật tốt công việc cùng những người đồng nghiệp bạn yêu quý. Công ty bạn có nhiều dấu hiệu này không?

15 Quy Tắc Vàng Khi Sử Dụng Email

Email ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ liên lạc không thể thiếu với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng cảm thấy tự tin khi sử dụng công cụ tiện ích này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo 15 lời khuyên và mẹo nhỏ dưới đây, giúp bạn kiểm soát, sử dụng email đúng cách và hiệu quả.


Grasp your dream job with our +200 million candidates worldwide!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”