Hello,

Sign in to find your next job.

1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.

Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

 • Build a direct connection with the top employers
 • Wait in front for the best job opportunities
 • Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

 • Schramm SSCP Ha Noi

  Schramm SSCP Ha Noi

  AkzoNobel is proud to be one of the world’s leading industrial companies. Our businesses are active in Decorative Paints, Performance Coatings and Specialty Chemicals.

  Join Our Talent Network
 • BID Group

  BID Group

  We define our result-oriented spirit, service-minded culture and corporate social responsibilities as our essential core values of explosive, stable and sustainable development.

  Join Our Talent Network
 • HEINEKEN VIETNAM

  HEINEKEN VIETNAM

  We believe that if we take care of our people, our people will take care of us. That is why we offer employees all the benefits and rewards that their talent and hard work deserves. Find out what we offer.

  Join Our Talent Network
 • Eurowindow

  Eurowindow

  Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Eurowindow.

  Join Our Talent Network
 • SHS

  SHS

  Chiêu hiền – Đãi sỹ - Cùng phát triển là phương châm phát triển nhân sự tại SHS. Với chúng tôi mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo.

  Join SHS Talent Network
 • IMG

  IMG

  Công ty Cổ phần Đầu tư IMG (www.img.vn) được thành lập vào ngày 08/12/2007. IMG hoạt động với mô hình là một công ty quản lý quỹ đầu tư vào chính các dự án, công ty con của mình với mục đích hội tụ các công ty đơn lẻ thành một công ty lớn mạnh. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong các ngành nghề: bất động sản, năng lượng, dịch vụ và tài chính. Mục tiêu của Công ty là trở thành một công ty đầu tư đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với phương châm “ Trách nhiệm – Tốc độ – Hiệu quả”.

  Join Our Talent Network
 • Hồng Ký

  Hồng Ký

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới

  Join Our Talent Network
 • Holcim Việt Nam

  Holcim Việt Nam

  Holcim Vietnam là một thành viên của tập đoàn LargeHolcim, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về vật liệu xây dựng và các dịch vụ liên quan. Ngày nay tập đoàn đã có mặt tại hơn 90 quốc gia với hơn 115.000 nhân viên trên khắp các châu lục. Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là kiến tạo giá trị cho tất cả các đối tác thông qua sự phát triển bền vững ở tất cả các mặt kinh tế, môi trường và trách nhiệm xã hội.

  Join Our Talent Network
 • Vietcomreal

  Vietcomreal

  Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

  Join Our Talent Network