1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.

Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

 • Build a direct connection with the top employers
 • Wait in front for the best job opportunities
 • Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

 • Helios Việt Nam

  Helios Việt Nam

  Với phương châm phát triển:“Lao động với tinh thần trách nhiệm cao, Hoàn thiện để thành công cùng khách hàng” và mục tiêu trở thành Niềm tin cho doanh nghiệp Helios Việt Nam đã đang và sẽ phấn đấu hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

  Join Our Talent Network
 • Hoàn Mỹ

  Hoàn Mỹ

  Được hình thành và phát triển từ năm 1997, đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bao gồm 06 bệnh viện và 01 phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam bao gồm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt), Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai (TP. Biên Hòa), Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Phòng khám Hoàn Mỹ Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ), Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau).

  Join Our Talent Network
 • Unihomes

  Unihomes

  Công ty cổ phần bất động sản UniHomes, tiền thân là chi nhánh của Đất Xanh. UniHomes chính thức được thành lập ngày 20/1/2010. Trước đó, từ năm 2006 đến năm 2010, công ty đã có 4 năm hoạt động dưới hình thức chi nhánh ở Thủ Đức. Trong thời gian tới, UniHomes không chỉ kế thừa mà còn phát huy những giá trị và thành tựu to lớn mà tổng công ty Đất Xanh đã gặt hái được trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  Join Our Talent Network
 • EZ Solution

  EZ Solution

  EZ Solution là công ty Việt Nam tiên phong trong việc phát triển, ứng dụng công nghệ điện toán vào phần mềm quản lý bán hàng trên mọi thiết bị mà người dùng có.

  Join Our Talent Network
 • FSS

  FSS

  FSS cũng cam kết tạo ra môi trường tốt nhất cho sự phát triển về nghề nghiệp, vật chất và tinh thần của mọi thành viên trong công ty.

  Join Our Talent Network
 • T&T Group

  T&T Group

  Đến với T&T người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết và một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp.

  Join Our Talent Network
 • MOG

  MOG

  MOG là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực mobile và Internet, tiền thân là Công ty Cổ phần Mwork – chuyên về lĩnh vực sản xuất & phân phối Game mobile và dịch vụ nội dung số được thành lập từ năm 2011. Công ty có hệ thống hơn 70.000 đơn vị phân phối, tiếp thị trực tuyến, hơn 2.000 đối tác sử dụng nền tảng thanh toán hàng ngày, 3 triệu người dùng quốc tế, 5 triệu người dùng Việt Nam giải trí hàng ngày, 500 đối tác quảng cáo, 20 triệu lượt download các sản phẩm hàng tháng, hơn 5 triệu giao dịch thanh toán hàng tháng.

  Join Our Talent Network
 • Silver Shores

  Silver Shores

  Chúng tôi luôn tâm niệm “lấy con người làm gốc”, xây dựng các chế độ phúc lợi , khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên, tôn trọng nhân phẩm cá nhân, thiết lập kênh thông tin liên lạc, tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng và chế độ phúc lợi công bằng, không ngừng cập nhật cho nhân viên những kiến thức, chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  Join Our Talent Network
 • Phan Vũ Group

  Phan Vũ Group

  Tập đoàn Phan Vũ được biết đến là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc bê tông ly tâm dự ứng lực tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Phan Vũ đã không ngừng học hỏi, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới để phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật trọn gói, an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực cọc nền móng.

  Join Our Talent Network