1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

What is Talent Network?

Talent Networks allows candidates to directly connect with the top companies.

Our employers give prior opportunities to candidates who have connected with their Talent Networks.

Why join Talent Network?

 • Build a direct connection with the top employers
 • Wait in front for the best job opportunities
 • Get Hunted like a Talent

Join Talent Network!

 • FSS

  FSS

  FSS cũng cam kết tạo ra môi trường tốt nhất cho sự phát triển về nghề nghiệp, vật chất và tinh thần của mọi thành viên trong công ty.

  Join Our Talent Network
 • T&T Group

  T&T Group

  Đến với T&T người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết và một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp.

  Join Our Talent Network
 • MOG

  MOG

  MOG là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực mobile và Internet, tiền thân là Công ty Cổ phần Mwork – chuyên về lĩnh vực sản xuất & phân phối Game mobile và dịch vụ nội dung số được thành lập từ năm 2011. Công ty có hệ thống hơn 70.000 đơn vị phân phối, tiếp thị trực tuyến, hơn 2.000 đối tác sử dụng nền tảng thanh toán hàng ngày, 3 triệu người dùng quốc tế, 5 triệu người dùng Việt Nam giải trí hàng ngày, 500 đối tác quảng cáo, 20 triệu lượt download các sản phẩm hàng tháng, hơn 5 triệu giao dịch thanh toán hàng tháng.

  Join Our Talent Network
 • Silver Shores

  Silver Shores

  Chúng tôi luôn tâm niệm “lấy con người làm gốc”, xây dựng các chế độ phúc lợi , khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên, tôn trọng nhân phẩm cá nhân, thiết lập kênh thông tin liên lạc, tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng và chế độ phúc lợi công bằng, không ngừng cập nhật cho nhân viên những kiến thức, chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  Join Our Talent Network
 • Phan Vũ Group

  Phan Vũ Group

  Tập đoàn Phan Vũ được biết đến là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc bê tông ly tâm dự ứng lực tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Phan Vũ đã không ngừng học hỏi, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới để phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật trọn gói, an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực cọc nền móng.

  Join Our Talent Network
 • Mulodo

  Mulodo

  Mulodo Vietnam is a Japan-based company, offering software development service and specializing in Smartphone Applications, Web Applications and System. We focus on the quality of anything we make, as the term quality defines our philosophy.

  Join Our Talent Network
 • KANSAI PAINT

  KANSAI PAINT

  Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, sơn Kansai cam kết luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững nhất cho mọi công trình.

  Join Our Talent Network
 • OS Power Vietnam

  OS Power Vietnam

  We set up a manufacturing outsourcing business in Vietnam and provide support for many customers, such as Japanese companies.

  Join Our Talent Network
 • Tập đoàn Nam Cường

  Tập đoàn Nam Cường

  Through the building of infrastructure, urban development, hospitality and tourism, Nam Cuong Group aims to deliver qualtiy investment and exceptional services to contribute to the sustainable industrialization and modernization of Vietnam.

  Join Our Talent Network