Talent Solution của CareerBuilder: Giải pháp thu hút nhân tài cực kỳ hiệu quả

Dưới đây CareerBuilder.vn chia sẻ đến bạn một infographic với nội dung cho thấy tầm quan trọng của Talent Solution và giá trị của những thành viên trong mạng lưới nhân tài đó (được goi là Talent Network) đối với chiến lược tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chính sách mới về lao động và tiền lương có hiệu lực từ tháng 6/2017

Giảm 0,5 % mức đóng vào quỹ BHTN, bệnh nghề nghiệp, chế độ tiền công đối với người lao động làm việc theo hình thức cộng đồng..là những chính sách có hiệu lực kể từ 1/6/2017.

Chào 2017 với hệ thống tuyển dụng hiệu quả hơn bao giờ hết

Với mục tiêu không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm và trải nghiệm người dùng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, CareerBuilder tự hào giới thiệu hàng loạt tính năng mới được cập nhật hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng Talent Solution như một lời tri ân và chúc mừng năm mới 2017.

4 dấu hiệu cho thấy bạn cần Talent Network

Việc tiếp cận chủ động khi tuyển dụng là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp nhà tuyển dụng chiếm lợi thế hơn đối thủ mà còn có thể giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thậm chí cả sự thất vọng. Talent Network (tạm dịch: mạng lưới nhân tài) có thể hỗ trợ bạn giải quyết điều đó.

#CareerBuilderTips: Có thể bạn chưa biết!

CareerBuilder.vn không ngừng thay đổi để đem đến thật nhiều lợi ích và hiệu quả cho người dùng. Bài viết này sẽ mách bạn những tip “nhỏ nhưng không hề nhỏ” để tin tuyển dụng của bạn được tối ưu nhất có thể.Tuyển dụng hiệu quả với CareerBuilder.vn

Giải pháp Talent Solution của CareerBuilder thực sự tạo ra lợi thế cho chúng tôi về thu hút và kết nối nhân tài. Việc các nhân tài dễ dàng kết nối và theo dõi các cơ hội nghề nghiệp của chúng tôi đã giúp cho hiệu quả tuyển dụng qua kênh trực tuyến của chúng tôi tăng lên ấn tượng. Phạm Phú Công (Mr.) – Giám đốc Nguồn nhân lực – TECHCOMBANK


 Video

  • Tạo ra những việc làm ý nghĩa

  • Điều thú vị về ứng viên thụ động

  • Sử dụng dữ liệu lớn trong quản lý nguồn nhân lực

  • CareerBuilder giúp nhà tuyển dụng đến gần ứng viên hơn