• Lợi và hại khi duy trì tính cạnh tranh tại nơi làm việc

  Sự cạnh tranh giữa các nhân viên trong công ty có thể trở thành động lực thúc đẩy hiệu suất công việc không? Đây là một câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn không dễ trả lời, bởi cho đến nay, sau rất nhiều quan điểm trái chiều thì vẫn chưa có một “tiếng nói” chung.

   Bình luận
 • Văn hóa cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp

  Cạnh tranh nơi công sở luôn là một chủ đề trò chuyện thu hút nhiều ý kiến. Một trong những yêu cầu quan trọng khi cạnh tranh đó chính là tính minh bạch. Nhưng làm thế nào để bạn nhận ra là đang có sự cạnh tranh, trừ khi điều này được công bố?

   Bình luận
 • “Công thức” hữu hiệu để ghi nhận nỗ lực của nhân viên mỗi ngày trong tuần

  Qua bài viết này, CareerBuilder.vn muốn giới thiệu với bạn về một bí quyết khuyến khích nhân viên rất đơn giản mà hiệu quả được chia sẻ bởi ông Cord Himelstein – Phó chủ tịch, quản lý mảng Truyền thông và Tiếp thị của Michael C. Fina.

   Bình luận
 • Tạo môi trường làm việc cạnh tranh cho nhân viên

  Doanh nhân ngành thép Charles M. Schwab từng nói: “Cách duy nhất để nhân viên hoàn thành mọi việc là khơi gợi sự cạnh tranh” trong môi trường làm việc. Dưới đây là 6 cách để xây dựng văn hóa cạnh tranh lành mạnh trong công ty và cân bằng tinh thần làm việc theo nhóm.

   Bình luận
 • 10 chiến lược phát triển năng lực nhân viên IT

  Sự tăng trưởng của dữ liệu lớn, điện toán đám mây và các sáng kiến mới đang thúc đẩy ngành CNTT theo chiều hướng tái phát triển những tài năng cũ hoặc tìm cách “thay máu”. Làm thế nào đảm bảo nhân viên của bạn đang phát triển song hành cùng những công nghệ mới?

   Bình luận
 • TGĐ CareerBuilder Việt Nam: "Nhân viên là cốt lõi của thành công"

  Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Tổng Giám đốc CareerBuilder Việt Nam chia sẻ về chính sách nhân sự và mô hình tuyển dụng và quản lý đang được áp dụng tại công ty.

   Bình luận
 • Giúp nhân viên quản lý thời gian

  Trong môi trường kinh doanh, thời gian là vàng bạc và mỗi công ty đều phải nỗ lực chạy đua với thời gian. Quản lý thời gian là một kỹ năng mà mỗi cá nhân có thể tự rèn luyện và sau đây là một số bước bạn có thể tiến hành để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

   Bình luận
 • 5 chiến lược giúp nhân viên trở thành nhà quản lý

  Là một trưởng phòng, bạn không chỉ lo cho riêng bản thân mình mà còn phải khơi gợi những kỹ năng lãnh đạo dành cho nhân viên của mình. Khi được trang bị những kỹ năng quản lý cần thiết, nhân viên có thể đưa ra quyết định tốt hơn, hỗ trợ đồng nghiệp và sẵn sàng cho bất cứ cơ hội nào.

   Bình luận
 • Giảm áp lực tuyển dụng bằng chương trình phát triển chuyên môn cho nhân viên

  Xét về lâu dài, việc áp dụng những chương trình cải tiến năng lực cho nhân viên thông qua quá trình làm việc thực tế sẽ mang lại cho doanh nghiệp đội ngũ lao động giỏi giang hơn, đồng thời làm tăng danh tiếng giúp hoạt động tuyển dụng của bạn thu hút được nhiều nhân tài hơn.

   Bình luận
 • 5 bước đơn giản để phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên

  Thiết lập chiến lược nâng cao năng lực đội ngũ là bước quan trọng cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Kế hoạch phát triển chuyên môn nghề nghiệp vững chắc sẽ là nền tảng tốt giúp cho mỗi nhân viên đều có thể nâng cao kỹ năng của họ và mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp.

   Bình luận