• Chào 2017 với hệ thống tuyển dụng hiệu quả hơn bao giờ hết

  Với mục tiêu không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm và trải nghiệm người dùng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, CareerBuilder tự hào giới thiệu hàng loạt tính năng mới được cập nhật hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng Talent Solution như một lời tri ân và chúc mừng năm mới 2017.

   Bình luận
 • 5 phát minh công nghệ cần thiết cho chuyên viên tuyển dụng trong năm 2017

  Các kết quả về xu hướng tuyển dụng đã cho thấy 2017 sẽ là năm mà hoạt động nhân sự không nên thiếu vắng sự hỗ trợ của công nghệ. Trong không khí hào hứng trước thềm năm mới, bạn hãy tự cho mình một điều ước về những phát minh công nghệ trong năm sau nhé.

   Bình luận
 • Ứng viên xuất sắc không trở thành nhân viên giỏi

  Tuyển dụng nhân viên là một quá trình đầy rủi ro. Các quá trình tuyển dụng được tạo ra để hạn chế lỗi tuyển sai người, tuy nhiên nhiều công ty đều đã từng chọn những ứng viên không phù hợp. Làm sao bạn có thể tránh được lỗi này?

   Bình luận
 • 7 câu phỏng vấn giúp nhận diện “ứng viên ngôi sao”

  Dù bạn đang vận hành một công ty start-up chỉ 2 thành viên với trụ sở trong nhà kho hay một tập đoàn 500 lao động, vẫn có một điểm chung thống nhất đó là “Bạn nên tập trung vào việc tuyển dụng những người xuất sắc”.

   Bình luận
 • Bí quyết giành lấy các tài năng tốt nhất cho công ty của bạn

  Luôn có sự cạnh tranh gắt gao để giành lấy những người có kỹ năng tốt nhất, nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể kết nối được với các ứng viên hàng đầu. Dưới đây là một vài khuyên giúp bạn có thể giành thắng lợi trong cuộc chiến nhân tài.

   Bình luận
 • 5 tuyệt chiêu tuyển dụng từ chuyên gia tiếp thị Seth Godin

  Trên thực tế, công tác tuyển dụng phần lớn là hoạt động marketing của doanh nghiệp. Trong khi các chuyên gia tiếp thị phải thu hút khách hàng và tăng cường nhận diện thương hiệu thì bộ phận nhân sự phải thu hút ứng viên và tăng cường thương hiệu nhà tuyển dụng.

   Bình luận
 • Lòng tin của nhân viên là thành công của nhà quản lý

  Xu hướng thường thấy là nhân viên và nhà lãnh đạo thường ít tin tưởng lẫn nhau. Nhân viên thường nghĩ sếp bóc lột sức lao động, còn sếp nghĩ nhân viên hay lợi dụng công ty để làm việc riêng. Bạn cần làm gì để được nhân viên tin tưởng?

   Bình luận
 • Làm gì khi nhân viên được nhận vào công ty khác

  Bất kỳ người quản lý nào cũng không muốn nghe rằng nhân viên mình đã được nhận vào công ty khác. Nhưng bạn nên phản ứng thế nào: đưa ra đề nghị hấp dẫn hơn để giữ chân nhân viên hay cứ để họ nghỉ việc? Làm sao biết nhân viên chỉ viện cớ để được tăng lương?

   Bình luận
 • Hãng Hàng Không Singapore (Sia) Giữ Chân Nhân Viên Thế Nào?

  Hãng hàng không Singapore (SIA) chi hơn 100 triệu đô Singapore hàng năm để đào tạo nhân viên. SIA cho biết chương trình đào tạo toàn diện đã có những tác động tích cực đến sự phát triển của nhân viên. Hãng này tiết lộ rằng tỉ lệ nhân viên nghỉ việc của họ rất thấp.

   Bình luận
 • Những Tính Năng Nổi Bật Của CareerBuilder.vn Dành Cho Doanh Nghiệp

  Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng trong công việc, CareerBuilder đã và đang không ngừng nâng cấp và phát triển các tính năng mới, cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ mới để áp dụng cho Việt Nam.

   Bình luận