• Đừng từ chối những ứng viên hay nhảy việc!

  Bạn là chuyên viên tuyển dụng hay người phụ trách nhân sự của công ty, có câu hỏi dành cho bạn hôm nay đây: “Nên hay không nên tuyển người hay nhảy việc?”

   Bình luận
 • 5 đặc điểm của ứng viên tài năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

  Là một CEO từng phỏng vấn qua hàng ngàn ứng viên trong suốt nhiều năm, dưới đây là 5 đặc điểm mà ông Joel Trammell, nhà sáng lập – CEO của Khorus Software, tin rằng bạn nên tìm kiếm trong mỗi ứng viên của mình.

   Bình luận
 • Nghệ thuật từ chối ứng viên

  Ứng viên có thể sẽ nguôi ngoai nỗi buồn sau một thời gian nhất định, nhưng họ sẽ không bao giờ quên được cách mà công ty bạn đã từ chối họ. Do đó, cách thức mà một công ty từ chối ứng viên thực sự rất quan trọng.

   Bình luận
 • Cost Per Hire - Bài toán "cân não" cần doanh nghiệp giải quyết

  Việc ước tính được CPH là nhiệm vụ quan trọng. Nắm bắt được con số này sẽ giúp người quản lý nhân sự đưa ra các quyết định đầu tư thông minh hơn, đồng thời tính toán được mức thưởng giới thiệu nhân viên và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian dài.

   Bình luận
 • Thu phục nhân tài ngành IT cho doanh nghiệp

  Tại hội nghị toàn cầu của Oracle HCM Users Group (OHUG), ban tổ chức đã dán một “Câu hỏi trong ngày” tại sảnh chính để những người đến tham dự chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề làm thế nào có thể thu hút và tuyển dụng được những nhân tài chất lượng nhất ngành IT về cho doanh nghiệp.

   Bình luận
 • CareerBuilder ra mắt Chuyên trang “Việc tốt lương cao” cho dân IT

  Dựa trên sự thấu hiểu về tiềm năng của ứng viên cùng nhu cầu của nhà tuyển dụng, website VieclamIT của CareerBuilder.vn đã chính thức ra mắt với domain http://vieclamit.careerbuilder.vn vào đầu tháng 8/2016 vừa qua.

   Bình luận
 • Tận dụng tốt cơ hội tuyển dụng nhân sự mùa hè

  Ông Aldor H. Delp, Division Vice President & General Manager về Giải pháp Nguồn lực và Nhân sự của ADP, đã chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích để các doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện tốt và hiệu quả nhất một đợt tuyển dụng nhân sự ngắn hạn trong mùa hè.

   Bình luận
 • Hai giải pháp quản lý dữ liệu ứng viên mới nhất từ Talent Solution

  Ứng viên mới, ứng viên cũ, ứng viên tiềm năng, doanh nghiệp của bạn có rất nhiều nhưng vấn đề là chúng rải rác khắp nơi vô cùng bất tiện cho việc sử dụng. Làm thế nào để kết nối, tương tác và quản lý các nguồn lực này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất?

   Bình luận
 • Ứng Viên Phải Chờ Bao Lâu?

  Trong thời đại công nghệ được ứng dụng vào lĩnh vực nhân sự như hiện nay – hồ sơ chuyên nghiệp, công cụ quản lý hồ sơ ứng viên (ATS) và smartphones, tại sao quy trình tuyển dụng lại vẫn mất nhiều thời gian?

   Bình luận
 • CareerBuilder – Đối Tác Chiến Lược Cho Công Tác Tuyển Dụng Của Bạn

  Là mạng việc làm và tuyển dụng hàng đầu thế giới, CareerBuilder không ngừng nỗ lực để đem đến cho nhà tuyển dụng những giải pháp, công nghệ và xu hướng tuyển dụng mới nhất trên toàn thế giới.

   Bình luận