• Insight & Trend

 • 7 kỹ năng nhà tuyển dụng phải có trong năm 2017

  Trong vài năm vừa qua, các Milennial với đặc điểm nhanh và năng động đã cho thấy họ chính là chủ thể quyết định “bức tranh tuyển dụng”. Thế hệ này đã loại bỏ hoàn toàn mối quan hệ truyền thống giữa nhà tuyển dụng và ứng viên của những ngày trước.

   Bình luận
 • Ngày hội nghề nghiệp năm 2016 Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

  Ngày hội nghề nghiệp là một hoạt động thường niên, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường nguồn nhân lực, đồng thời giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho sinh viên.

   Bình luận
 • JOB FAIR UFM 2016 – Việc làm trong tầm tay

  Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Job Fair UFM 2016 - Ngày hội tuyển dụng của trường ĐH Tài chính – Marketing năm nay sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút nhiều sinh viên hơn và sẽ có những thay đổi để mang đến những màu sắc mới cho ngày hội.

   Bình luận
 • LG thuộc top 3 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2015

  Theo kết quả khảo sát thường niên của Mạng việc làm Career Builder Việt về hạng mục Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2015, LG Electronics đã tạo ra bước nhảy vọt và lọt vào vị trí Top 3.

   Bình luận
 • CareerBuilder - Hai Mươi Năm, Một Giải Pháp

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và những thay đổi trong mảng tuyển dụng, CareerBuilder đang ngày càng hoàn thiện giải pháp nhân sự để kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

   Bình luận
 • VÌ SAO NHÂN VIÊN XAO LÃNG CÔNG VIỆC?

  Theo một khảo sát gần đây của CareerBuilder tại Mỹ, các nhà tuyển dụng đã tiết lộ 10 tác nhân phổ biến làm giảm năng suất làm việc của nhân viên. Cùng xem những tác nhân này có đang ảnh hưởng đến nhân viên công ty bạn hay không.

   Bình luận
 • Năm 2014: Tỉ Lệ Cạnh Tranh Của Ứng Viên Tìm Việc Tăng Hay Giảm?

  Năm 2014, tuy nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng rất nhiều ứng viên lại không thể tìm được việc làm mới. Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Giám đốc Điều hành CareerBuilder Việt Nam, lý giải: “Bức tranh chung cho thị trường nhân lực năm 2014 là sự cạnh tranh khốc liệt của các ứng viên trong khi nhu cầu tuyển dụng khá ổn định. Theo ước tính, trung bình mỗi ứng viên phải vượt qua 59 ứng viên khác để có được một công việc mới. Sự cạnh tranh này diễn ra đồng thời ở các vị trí dành cho ứng viên ít kinh nghiệm hoặc quản lý cấp trung và ngay cả các vị trí quản lý cấp cao (tỉ lệ 1:32).

   Bình luận
 • Điểm nóng thị trường Nhân Lực Quý III/2014

  CareerBuilder.vn thực hiện báo cáo về một vài điểm đáng lưu ý trên thị thường nhân lực Quý III năm 2014 dựa theo số liệu từ website www.careerbuilder.vn

   Bình luận
 • Tỷ lệ nộp đơn trung bình trên mỗi việc làm tại CareerBuilder.vn

  CareerBuilder.vn tự hào là một đơn vị đồng hành đáng tin cậy của những doanh nghiệp hàng đầu – cụ thể là các cán bộ Nhân sự tuyển dụng cấp cao, trong việc đáp ứng những đòi hỏi gắt gao nhất về số lượng hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí chuyên môn đặc thù.

   Bình luận
 • Vì sao công tác tái đào tạo ít tốn kém hơn tuyển dụng nhân viên mới?

  Vì sao phải thay thế nhân viên mới khi hoàn toàn có thể truyền cảm hứng và giúp đỡ đội ngũ nhân viên hiện tại trở nên xuất sắc hơn qua các chương trình đào tạo nội bộ?

   Bình luận