• Insight & Trend

 • Ngày hội nghề nghiệp năm 2016 Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

  Ngày hội nghề nghiệp là một hoạt động thường niên, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường nguồn nhân lực, đồng thời giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho sinh viên.

   Bình luận
 • JOB FAIR UFM 2016 – Việc làm trong tầm tay

  Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Job Fair UFM 2016 - Ngày hội tuyển dụng của trường ĐH Tài chính – Marketing năm nay sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút nhiều sinh viên hơn và sẽ có những thay đổi để mang đến những màu sắc mới cho ngày hội.

   Bình luận
 • LG thuộc top 3 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2015

  Theo kết quả khảo sát thường niên của Mạng việc làm Career Builder Việt về hạng mục Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2015, LG Electronics đã tạo ra bước nhảy vọt và lọt vào vị trí Top 3.

   Bình luận
 • Tỷ lệ nộp đơn trung bình trên mỗi việc làm tại CareerBuilder.vn

  CareerBuilder.vn tự hào là một đơn vị đồng hành đáng tin cậy của những doanh nghiệp hàng đầu – cụ thể là các cán bộ Nhân sự tuyển dụng cấp cao, trong việc đáp ứng những đòi hỏi gắt gao nhất về số lượng hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí chuyên môn đặc thù.

   Bình luận
 • Quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về việc làm

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 03/2014/NĐ-CP, ngày 16/01/2014, quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về việc làm.

   Bình luận
 • Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2013

  Ngày 06/01/2014 vừa qua, Mạng Việc làm & Tuyển dụng CareerBuilder Việt Nam công bố “Top 100 Nhà Tuyển Dụng được yêu thích năm 2013”, dựa trên kết quả khảo sát được thực hiện từ ngày 16/09 – 15/11/2013, với sự tham gia của 17,120 ứng viên có kinh nghiệm và sinh viên đang theo học tại các trường ĐH/CĐ.

   Bình luận
 • CareerBuilder Kick-off – Nơi gặp gỡ các chuyên gia nhân sự hàng đầu

  Đầu năm 2014, đoàn CareerBuilder Việt Nam với đại diện các doanh nghiệp, các ứng viên đoạt giải chương trình “CV Hay, có ngay Cơ Hội!” và các nhân viên xuất sắc nhất năm 2013 sẽ có chuyến đi 11 ngày đến Mỹ và tham gia Hội nghị toàn cầu CareerBuilder Kick-off tại Chicago.

   Bình luận
 • Dự thảo luật việc làm: Nhiều bất lợi cho người lao động

  Dự thảo Luật Việc làm lần 4 có nhiều điểm mới so với các quy định hiện hành nhưng cũng có không ít điểm bất lợi đối với người lao động

   Bình luận