• CareerBuilder - Hai Mươi Năm, Một Giải Pháp

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và những thay đổi trong mảng tuyển dụng, CareerBuilder đang ngày càng hoàn thiện giải pháp nhân sự để kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

   Bình luận
 • CareerBuilder giúp nhà tuyển dụng đến gần ứng viên hơn

  Hơn ai hết, CareerBuilder hiểu được và đánh giá cao ý nghĩa của điều này, nên hàng năm chúng tôi luôn thực hiện các cuộc nghiên cứu hành vi ứng viên nhằm có được những cái nhìn sâu sắc hơn về tâm tư và mối quan tâm của ứng viên.

   Bình luận
 • Sử dụng dữ liệu lớn trong quản lý nguồn nhân lực

  Hãy cùng CareerBuilder.vn theo dõi đoạn video clip sau. Qua đó hai đồng tác giả của quyển sách "The Talent Equation", Prasanna Tambe (NYU) và Lorin Hitt (Wharton School), trao đổi về việc sử dụng các dữ liệu từ nguồn hồ sơ ứng viên như thế nào nhằm tìm ra những hiểu biết mới về nguồn lực lao động Mỹ và các hoạt động trong công ty.

   Bình luận
 • Điều thú vị về ứng viên thụ động

  Trái ngược với suy nghĩ thông thường của nhiều người, thực tế có rất ít sự khác biệt giữa ứng viên năng động và ứng viên thụ động. Theo kết quả một cuộc khảo sát gần đây của CareerBuilder thì có khá nhiều điều thú vị đáng để chúng ta lưu tâm.

   Bình luận
 • Tạo ra những việc làm ý nghĩa

  Tạo ra những việc làm ý nghĩa, giúp ai đó giành được cơ hội mơ ước trong đời họ, người quản lý nhân sự cũng có thể sẽ tìm ra được một ý nghĩa mới cho hành trình cuộc đời mình như câu chuyện của Keith Hadley – Trưởng nhóm Xây dựng Thương hiệu của CareerBuilder.

   Bình luận
 • Kết nối sức mạnh cộng đồng

  “Chìa khóa của hạnh phúc là làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống mỗi ngày. Khi làm những điều này bạn chỉ cần biết rằng, một lúc nào đó bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.” Abdel Tefridi, Phó chủ tịch Phân tích Nguồn nhân lực của CareerBuilder đã chia sẻ câu chuyện trao quyền và kết nối sức mạnh nhân viên của ông.

   Bình luận