Công Ty TNHH Một Thành Viên Ladofoods

Địa điểm: 221 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50-150Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://ladofoods.vn

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Sales Representative (kênh MT/GT: tại HCM & Đà Nẵng) Đà Nẵng, Hồ Chí Minh 6 Tr - 8,5 Tr VND 17-08-2017
Chuyên viên Thiết Kế Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 02-08-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Một thành viên Ladofoods được thành lập vào tháng 8/2012, trụ sở chính tại 221 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM;  02 chi nhánh hoạt động tại Hà Nội và Đà Lạt. Sản phẩm Vang Đà Lạt được phân phối đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu sang một số nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia...

Sự ra đời của Công ty TNHH MTV Ladofoods nhằm chuyên môn hoá các hoạt động thương mại của Ladofoods Group, tổ chức cung ứng vật tư, nguyên liệu và tiêu thụ sản phẩm do các công ty thành viên Ladofoods Group sản xuất, khai thác thế mạnh của địa phương là du lịch và các mặt hàng nông đặc sản khác như rau, trà atiso … để đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Không chỉ phát triển sản phẩm Vang Đà Lạt thành thương hiệu rượu vang Việt Nam uy tín hàng đầu trong nước, giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần vang nội địa, Công ty TNHH MTV Ladofoods đang trong quá trình trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: