Dalat Hasfarm

Địa điểm: 450 Nguyễn Tử Lực, Đà Lạt

Qui mô công ty: 1600Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.dalathasfarm.com

Việc làm đang tuyển (22)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Hà Nội Cạnh tranh 21-08-2017
Quản Lý Cửa Hàng - Shop Manager Hà Nội Cạnh tranh 21-08-2017
Nhân Viên Kinh Doanh Hồ Chí Minh 5 Tr - 12 Tr VND 21-08-2017
Nhân viên cắm hoa (Mới) Hồ Chí Minh 5 Tr - 10 Tr VND 19-08-2017
Nhân viên giao hoa (Mới) Hồ Chí Minh 4,2 Tr - 6,5 Tr VND 19-08-2017
Nhân viên Bán hàng tại cửa hàng hoa cao cấp (Mới) Hồ Chí Minh 4 Tr - 6,5 Tr VND 19-08-2017
Nhân viên Kinh doanh (làm việc tại Đà Lạt) Lâm Đồng 4 Tr - 10 Tr VND 19-08-2017
Quản Lý Cửa Hàng Hoa Cao Cấp Hà Nội 6 Tr - 12 Tr VND 18-08-2017
Nhân viên Kinh doanh (làm việc tại Đà Nẵng) Đà Nẵng Cạnh tranh 16-08-2017
Quản Lý Cửa Hàng - Shop Manager Hà Nội Cạnh tranh 16-08-2017
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Hà Nội Cạnh tranh 16-08-2017
Nhân Viên Cắm Hoa Hà Nội Cạnh tranh 15-08-2017
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Tại Cửa Hàng (6 tháng) Hà Nội Cạnh tranh 15-08-2017
Nhân viên kinh doanh Hà Nội Cạnh tranh 14-08-2017
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Hà Nội Cạnh tranh 11-08-2017
Kỹ Thuật Viên Thú Y (Làm Việc Tại Đơn Dương) Lâm Đồng 5 Tr - 12 Tr VND 08-08-2017
Công Nhân Bảo Trì Lâm Đồng 3,5 Tr - 4,5 Tr VND 08-08-2017
Nhân Viên Kinh Doanh (Làm Việc Tại Đà Nẵng) Đà Nẵng 3,5 Tr - 7 Tr VND 08-08-2017
Nhân Viên Bán Hàng Tại Cửa Hàng Hồ Chí Minh 3,5 Tr - 6 Tr VND 08-08-2017
Nhân Viên Cắm Hoa Hà Nội Cạnh tranh 08-08-2017
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Hà Nội Cạnh tranh 08-08-2017
Nhân viên bán hàng Hà Nội 4 Tr - 5 Tr VND 26-07-2017

Giới thiệu về công ty

AGRIVINA LTD. - Dalat Hasfarm® benefits from the mild climate of the Central Highlands in Vietnam. With 3 farms at different altitudes ranging from 1000 to 1500 meters above sea level, we are able to grow year round a wide assortment of cut-flowers, cut-foliage and young plants. Established in 1994 Dalat Hasfarm®, Agrivina has been constantly expanding its production area. At the present total greenhouse area amounts to 39 hectares. 70% of Dalat Hasfarm® flowers are exported to Japan, Australia, Singapore, Indonesia, Taiwan, and Cambodia. The other 30% finds its way to the domestic market of Vietnam for which a wide and stable distribution network has been established throughout the country. Awards: "Biggest flower distribution company in Vietnam" from Vietnam records book center. "Brand and trademark" Gold cup 2005 from Vietnam Businessman Cultural Center.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: