Hoa Sen Group

www.hoasengroup.vn

Loại hình hoạt động: Cổ phần |Năm thành lập: 2001 |Qui mô công ty: 4000

Mô tả công ty

- Hoa Sen Group với thương hiệu "Tôn Hoa Sen", "Nhựa Hoa Sen", chuyên sản xuất các loại thép ống, thép mạ, tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh, xà gồ, trần nhựa, ống nhựa... hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống phân phối khắp cả nước hơn 106 chi nhánh từ Lạng Sơn đến Cà Mau. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con (các công ty con đã đi vào hoạt động: Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen, Công ty TNHH MTV CK&XD Hoa Sen,...) và sẽ trở thành Tập đoàn đa quốc gia.

- Hiện nay, Hoa Sen Group đã phát triển các dự án Nhà máy nhựa, ống thép tại KCN Phú Mỹ I - BRVT; dự án Tôn lạnh theo công nghệ mạ NOF tại KCN Sóng Thần 2 đảm bảo cung cấp số lượng hàng lớn và liên tục cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Bắt đầu từ năm 2014 các dự án sẽ được triển khai đầu tư kinh doanh, sản xuất tại các nước trong khu vực Đông Nam Á (Myanmar, Indonesia, Thailand,...) và một số quốc gia khác ở khu vực Nam Mỹ.

- Để phục vụ cho sự phát triển trong tương lai, Hoa Sen Group đang tìm kiếm những nhân tài. Nếu bạn là người tự tin, yêu thích công việc, trung thực, có trách nhiệm, muốn làm việc lâu dài với mức lương cạnh tranh và môi trường có nhiều cơ hội phát triển, chào mừng các bạn gia nhập vào gia đình Hoa Sen.

- Mời bạn gia nhập vào Hoa Sen Group bằng cách tạo và gửi hồ sơ tại: www.hoasenjobs.com

Sản phẩm - Dịch vụ

Với triết lý văn hóa "TRUNG THỰC - CỘNG ĐỒNG - PHÁT TRIỂN" đã tạo ra môi trường làm việc thân thiện, giúp mọi người gắn bó với công việc và có nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp.

VIỆC LÀM ĐANG TUYỂN (6 vị trí)

tại Hoa Sen Group

Nhân Viên/Chuyên Viên Kiểm Toán Nội Bộ (SL: 11 Nam, 2 Nữ)

Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định-17-10-2014

Du Học Sinh Đã Tốt Nghiệp (SL: 30)

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu-29-09-2014

Nhân Viên An Toàn Lao Động (SL: 20 người)

Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu-18-09-2014

Tu Nghiệp Sinh & Du Học Sinh Khối Kỹ Thuật (Số Lượng Lớn)

Bình Định, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu-15-09-2014

Kỹ Sư Phòng Kỹ Thuật Công Nghệ

Bà Rịa - Vũng Tàu-10-09-2014

Du Học Sinh Đã Tốt Nghiệp (Số Lượng Lớn)

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu-09-09-2014