Mở thẻ tín dụng Citi Rewards, tặng 50% phí phát hành. Đăng ký ngay!

Làm Việc Liên Tục 10 Năm Tại Một Công Ty Có Phải Là Thất Bại Nghề Nghiệp?

Những người trẻ tuổi nhảy việc ngày càng nhiều. Không giống như những thế hệ trước đây thường ổn định công ăn việc làm để đảm bảo tài chính về lâu dài, thế hệ nhân viên sinh từ 1980-2004 không đi theo guồng này.

Những Vấn Đề Sau 5 Năm Gắn Bó Cùng Công Ty

Hầu hết chúng ta đều khởi đầu một công việc mới với tràn đầy nhiệt huyết và mong muốn tạo ấn tượng tốt. Nỗ lực rất nhiều, đam mê lan tỏa và sự nhiệt thành giúp chúng ta hoàn thành xuất sắc mọi việc một cách nhanh chóng.

Những Thói Quen Xấu Ảnh Hưởng Đến Sự Nghiệp

Ai cũng muốn sự nghiệp của mình (và mức lương) phát triển tốt hơn, dù đôi lúc gặp tình huống chán nản trong công việc hoặc có khi hiệu quả công việc chưa cao như mong đợi.

Những Tính Năng Hữu Ích Cho Bạn Trên CareerBuilder.vn

Với vai trò tiên phong trong việc kết nối ứng viên với công việc và nhà tuyển dụng yêu thích, CareerBuilder đã và đang không ngừng cải tiến và sáng tạo ra những tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của ứng viên trong quá trình tìm việc.

Bạn Nên Làm Gì Trong 10 Phút Cuối Ngày Làm Việc?

Thông thường, nếu như ngày làm việc của bạn không quá bận rộn, bạn sẽ chỉ đếm cho hết giờ. Những ngày khác bạn có một núi công việc phải giải quyết thì bạn sẽ phải tập trung giải quyết cho xong.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”