Bí kíp chinh phục phỏng vấn hành vi

Hình thức phỏng vấn này hành vi ngày càng trở thành xu thế phổ biến và được các nhà tuyển dụng hàng đầu ưu tiên sử dụng. Hãy tìm hiểu cùng CareerBuilder.vn để nắm bắt cơ hội giúp bạn trở nên nổi bật giữa các “đối thủ nặng ký” khác ngay hôm nay!

Tham dự phỏng vấn video – Bí quyết nào chinh phục công việc trong mơ?

Hãy hình dung trong buổi phỏng vấn xin việc sắp tới, bạn sẽ yên vị tại một căn phòng yên tĩnh, trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua màn hình LCD, đầu đường truyền bên kia là nhà tuyển dụng của một công ty hàng đầu bạn đã mong muốn được đầu quân từ lâu.

30 thói quen phát triển sự nghiệp trước tuổi 30

Tuổi trẻ hoàn toàn có quyền mắc sai lầm nhưng sẽ thật đáng trách nếu để thời gian trôi đi vô nghĩa. Đừng đợi đến khi chạm đến ngưỡng cửa tuổi 30 chúng ta mới có những nhận thức muộn màng về tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng phát triển sự nghiệp.

10 phát ngôn cần tránh sử dụng nơi công sở

Liệu bạn đã có nhận thức đúng đắn về những phát ngôn của bản thân? Có thể bạn chưa biết biết, nhưng kỹ năng giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng nên phong thái chuyên nghiệp của một cá nhân thành công.

Các xu hướng phỏng vấn "nóng hổi” cần cập nhật

Bạn đang lên kế hoạch “hạ gục” mọi chướng ngại vật để tiến đến vị trí nghề nghiệp mơ ước? Rất nhiều xu hướng phỏng vấn mới đang được các nhà tuyển dụng hàng đầu áp dụng trong công cuộc “đãi cát tìm vàng”. Hãy cùng CareerBuilder có một cái nhìn toàn diện hơn về các xu hướng phỏng vấn “hot nhất” trên thị trường tuyển dụng hiện nay


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Chiến lược hóa quá trình tìm việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”