3 Nguyên Tắc Họp Cực Kỳ Hiệu Quả Của Steve Jobs

Việc họp luôn bị xem là một trong những nhân tố nổi cộm trong việc làm giảm năng suất làm việc của nhân viên. Các công ty của Mỹ tổn thất khoảng 37 tỉ đô la hằng năm vì những cuộc họp vô bổ. Steve Jobs đã làm gì để biến những cuộc họp này thực sự hiệu quả?

15 Quy Tắc Vàng Khi Sử Dụng Email

Email ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ liên lạc không thể thiếu với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng cảm thấy tự tin khi sử dụng công cụ tiện ích này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo 15 lời khuyên và mẹo nhỏ dưới đây, giúp bạn kiểm soát, sử dụng email đúng cách và hiệu quả.

Google Mong Đợi Những Phẩm Chất Gì Ở Các Ứng Viên?

Tại Mỹ, làm việc cho các công ty công nghệ như Google hay Facebook luôn là niềm khát khao không chỉ của người Mỹ mà còn là của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Vậy bạn có muốn biết, những ông trùm này muốn tuyển 1 người như thế nào không? Hãy cùng tham khảo bài viết của Laszlo Bock – Giám đốc Điều hành Nhân sự của Google năm 2006.

Hủy Họp Để Làm Được Nhiều Việc Hơn

Bạn có một danh sách những công việc cần làm dài dằng dặc, và một danh sách tương tự cho những cuộc họp. Từ chối họp thì khó, nhưng họp thì làm hoài không xong việc. Bạn sẽ quyết định họp hay không họp?

CV Tiếng Việt Thua Từ Vòng Gửi Xe

Mọi nỗ lực của bạn khi viết hồ sơ xin việc sẽ có nguy cơ "đổ sông đổ biển" tùy vào ngôn ngữ bạn trình bày. Vì sao lại thế?


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”