Bí quyết phát triển thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Theo khảo sát hằng năm của CareerBuilder Global, trên 45% - là con số nhà tuyển dụng “quan sát” trang mạng xã hội cá nhân của ứng viên để tìm hiểu sâu sát “nhân sự tiềm năng” của mình. Con số này cao gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2013.

Tổng Quan về Thị Trường Nhân Lực Trực Tuyến 6 tháng đầu năm 2014

Mạng Việc Làm và Tuyển Dụng CareerBuilder.vn đã thực hiện báo cáo tổng quan về Thị Trường Nhân Lực Trực Tuyến Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2014 so với 6 tháng đầu năm 2013 dựa trên số liệu thực tế từ website http://careerbuilder.vn.

Bí kíp chinh phục phỏng vấn hành vi

Hình thức phỏng vấn này hành vi ngày càng trở thành xu thế phổ biến và được các nhà tuyển dụng hàng đầu ưu tiên sử dụng. Hãy tìm hiểu cùng CareerBuilder.vn để nắm bắt cơ hội giúp bạn trở nên nổi bật giữa các “đối thủ nặng ký” khác ngay hôm nay!

Tham dự phỏng vấn video – Bí quyết nào chinh phục công việc trong mơ?

Hãy hình dung trong buổi phỏng vấn xin việc sắp tới, bạn sẽ yên vị tại một căn phòng yên tĩnh, trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua màn hình LCD, đầu đường truyền bên kia là nhà tuyển dụng của một công ty hàng đầu bạn đã mong muốn được đầu quân từ lâu.

30 thói quen phát triển sự nghiệp trước tuổi 30

Tuổi trẻ hoàn toàn có quyền mắc sai lầm nhưng sẽ thật đáng trách nếu để thời gian trôi đi vô nghĩa. Đừng đợi đến khi chạm đến ngưỡng cửa tuổi 30 chúng ta mới có những nhận thức muộn màng về tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng phát triển sự nghiệp.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”