Chiến Lược Giúp Lãnh Đạo Trẻ “Bắt Nhịp” Cùng Nhân Viên Lớn Tuổi

Một trong những thách thức lớn nhất mà các lãnh đạo trẻ phải đối mặt đó chính là quản lý nhân viên có tuổi đời thực sự lớn. Dưới đây là một vài chiến lược mà tác giả đã tích lũy được từ kinh nghiệm làm việc thực tế khi quản lý các nhân viên dày dạn hơn mình.

5 Quyển Sách Về Obama Giúp Bạn Thay Đổi Cuộc Đời

Đôi khi một câu nói có thể thay đổi một cuộc đời, nhưng trong trường hợp, nếu một câu nói là chưa đủ, thì đây là 5 cuốn sách về Obama sẽ có thể giúp bạn. Muốn thành công như Obama, hãy đọc ngay 5 cuốn sách sau:

20 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Tổng Thống Obama

Trong suốt hai nhiệm kỳ của mình, tổng thống Barack Obama đã có vô số bài phát biểu tạo động lực cho rất nhiều người. Hãy cùng CareerBuilder.vn điểm lại 20 câu nói cực kỳ nổi tiếng vì tính động viên và khả năng truyền cảm hứng của vị tổng thống Mỹ quyền lực này.

10 Câu Hỏi Phỏng Vấn “Làm Khó” Ứng Viên Nhất Năm 2016

Nhà tuyển dụng hiện nay đã dần không thích hỏi những câu hỏi mà họ có thể biết trước câu trả lời từ ứng viên như “Tôi là nhân viên rất chăm chỉ” hoặc “Tôi rất hào hứng khi có cơ hội học hỏi thêm”. Họ bắt đầu dùng nhiều câu hỏi độc đáo hơn.

Dẹp Bỏ Cảm Giác Bận Rộn Và Làm Việc Hiệu Quả Hơn

Tất cả chúng ta đều quá bận rộn. Tuy nhiên có bao giờ bạn nhận ra rằng những người thường xuyên bảo mình rất bận lại là những người ít hiệu quả nhất? Bận rộn không phải dấu hiệu cho thấy đó là người làm việc hiệu quả hay thành công.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”