CV Tiếng Việt Thua Từ Vòng Gửi Xe

Mọi nỗ lực của bạn khi viết hồ sơ xin việc sẽ có nguy cơ "đổ sông đổ biển" tùy vào ngôn ngữ bạn trình bày. Vì sao lại thế?

MBA VÀ 20 HỌC BỔNG TÀI NĂNG 2015

Chương trình học bổng MBA tài năng 2015 dành cho 20 sinh viên Việt Nam xuất sắc do viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP HCM (ISB) hợp tác cùng Đại học Western Sydney (UWS, Úc) tổ chức với tổng giá trị học bổng lên tới 300.000 USD.

12 Kiểu Người Trì Hoãn Công Việc

"Để mai tính" hay chưa có hứng thú làm việc là một vài lý do "ngâm" việc thường thấy. Cùng khám phá xem bạn hay trì hoãn công việc theo kiểu nào nhé.

MBA Tài Năng: Trở Thành Thạc Sĩ Úc Trên Đất Việt

Theo đuổi chương trình MBA Tài năng, các bạn trẻ không chỉ được sở hữu bằng cấp quốc tế của đại học hàng đầu Úc Western Sydney mà còn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn qua các tình huống kinh doanh của những tập đoàn lớn.

6 Hình Mẫu Sếp “Cầm Tay Chỉ Việc”

Trong vai trò quản lý cấp trung, việc bạn hay “cầm tay chỉ việc” nhân viên sẽ có thể cho cấp trên thấy bạn kiểm soát được mọi việc trong tầm tay nhưng về lâu dài bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn và dẫn đến làm việc kém hiệu quả.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”