Bạn đang tìm người tài? Nhà Tuyển Dụng

APPRENTICE CHALLENGE 2014 - MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ!

Mùa hè này bạn sẽ làm gì? Bạn có muốn tạo nên một mùa hè đáng nhớ cho cuộc đời mình không? Hãy cùng Vinataba – Philip Morris biến mùa hè của bạn không trở nên vô nghĩa mà cực thú vị, năng động và đầy bất ngờ với cơ hội tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế tại Đông Nam Á.

Tiềm năng và cơ hội làm việc cùng ngành Thương mại Điện tử

Bất chấp đó đây vẫn còn một số khó khăn và thất bại nhỏ, Thương mại Điện tử vẫn là một trong những khả năng của internet mà hầu như ta luôn có thể nhìn thấy sự tăng trưởng bùng nổ. Bạn có thể nhận ra điều này khi nhìn vào bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Khởi nghiệp tại tập đoàn đa quốc gia, tại sao không?

Cơ hội cọ sát với những dự án công việc lớn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhận được mức lương đáng mơ ước là những điều mà người trẻ sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn khởi nghiệp ở các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia.

Giải mã nghề nghiệp qua khả năng siêu nhiên

Chắc hẳn bạn đã có lần từng mơ về việc sở hữu một khả năng siêu nhiên nào đó. Vậy bạn thích nhất siêu năng lực nào? Hãy cùng CareerBuilder.vnlàm trắc nghiệm vui về nghề nghiệp nhé.

Nếu muốn sếp không còn tin bạn nữa…

Không cần biết bạn đã từng làm việc chăm chỉ bao lâu, đáng tin cậy thế nào nhưng nếu bạn có những thói quen không phù hợp thì đôi khi mọi thứ sẽ vuột khỏi tầm tay. Dưới đây là 4 cách hiệu quả nhất có thể khiến sếp không còn tin vào một nhân viên nữa.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  • Chiến lược hóa quá trình tìm việc

  • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”