• 8 thói quen không thể thiếu của người có tư duy tích cực

  Không ai có thể né tránh được những thời điểm khó khăn và gian nan trong cuộc sống. Nhưng người có tư duy tích cực sẽ vượt qua các “chặng đường gồ ghề” này nhanh chóng và dễ dàng. Hãy học tập ngay 8 thói quen cực kỳ đơn giản mà vô cùng hiệu nghiệm sau đây nhé!

   Bình luận
 • Nắm bắt ngay xu hướng tìm việc mùa lễ hội 2016

  Infographic dưới đây là kết quả tóm tắt dựa trên số liệu khảo sát của Snagajob với hơn 1000 doanh nghiệp để tìm ra nhu cầu tuyển dụng trong mùa lễ. Cùng CareerBuilder.vn khám phá những chỉ số và xu hướng để hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm việc năm nay nhé!

   Bình luận
 • 20 dấu hiệu khuyên bạn nên nghỉ việc

  Nhằm giúp bạn trong việc đưa ra quyết định đúng, CareerBuilder muốn chia sẻ một số thông tin bổ ích đầy thú vị từ infographic sinh động của Market Inspector. Nếu bạn có từ 5-9 điểm tương đồng với các dấu hiệu dưới đây, đã đến lúc suy nghĩ về chuyện đổi việc rồi đấy!

   Bình luận
 • CV Tiếng Việt Thua Từ Vòng Gửi Xe

  Mọi nỗ lực của bạn khi viết hồ sơ xin việc sẽ có nguy cơ "đổ sông đổ biển" tùy vào ngôn ngữ bạn trình bày. Vì sao lại thế?

   Bình luận
 • 5 Cách Phát Triển Sự Nghiệp

  Nếu bạn quản lý công việc tốt và nhận thấy bản thân thừa khả năng đảm nhiệm vị trí hiện tại, bạn có thể tiến xa hơn trong nghề nghiệp một cách nhanh chóng từ những gợi ý dưới đây. Phần thưởng và sự thăng tiến không tự đến với bạn. Hãy hành động.

   Bình luận
 • Năm 2014: Tỉ Lệ Cạnh Tranh Của Ứng Viên Tìm Việc Tăng Hay Giảm?

  Năm 2014, tuy nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng rất nhiều ứng viên lại không thể tìm được việc làm mới. Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Giám đốc Điều hành CareerBuilder Việt Nam, lý giải: “Bức tranh chung cho thị trường nhân lực năm 2014 là sự cạnh tranh khốc liệt của các ứng viên trong khi nhu cầu tuyển dụng khá ổn định. Theo ước tính, trung bình mỗi ứng viên phải vượt qua 59 ứng viên khác để có được một công việc mới. Sự cạnh tranh này diễn ra đồng thời ở các vị trí dành cho ứng viên ít kinh nghiệm hoặc quản lý cấp trung và ngay cả các vị trí quản lý cấp cao (tỉ lệ 1:32).

   Bình luận
 • Điểm nóng thị trường Nhân Lực Quý III/2014

  CareerBuilder.vn thực hiện báo cáo về một vài điểm đáng lưu ý trên thị thường nhân lực Quý III năm 2014 dựa theo số liệu từ website www.careerbuilder.vn

   Bình luận
 • Hồ sơ xin việc "hoàn hảo'

  Luôn có ba điểm mấu chốt cần phân tích trên một thông tin đăng tuyển, từ đó điều chỉnh hồ sơ xin việc thật phù hợp và nắm bắt cơ hội tỏa sáng trước nhà tuyển dụng. Cùng tham khảo Infographic và sở hữu “bí quyết” thành công cho chính mình.

   Bình luận
 • Lựa chọn vị trí nắm bắt thành công

  Vị trí bạn lựa chọn liệu có là cánh cửa dẫn lối bạn đến thành công? Trong thế giới của những buổi phỏng vấn, họp bàn, gặp gỡ đối tác, việc lựa chọn một chỗ đứng chiến lược sẽ là điểm bật đưa bạn đến vị trí dẫn đầu.

   Bình luận
 • 10 ngành nghề đứng đầu trong việc “tiêu thụ” cà phê

  Thắc mắc liệu ngành nghề nào cần “tiêu thụ” nhiều cà phê nhất khi phải tập trung cho công việc? Infographic dưới đây được thực hiện dựa theo số liệu khảo sát qua sự hợp tác giữa Dunkin’ Donuts & CareerBuilder, cùng CareerBuilder.vn xem qua để khám phá câu trả lời và tìm xem liệu bạn có đang công tác trong những ngành nghề được đề cập đến không nhé.

   Bình luận