• Nhà Tuyển Dụng Yêu Thích Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Nào?

  Trả lời những câu hỏi này trước khi tham gia phỏng vấn công việc của bạn - bạn sẽ thấy tự tin hơn khi gặp những câu hỏi tương tự.

   Bình luận
 • Khi công ty chỉ muốn tuyển ứng viên tại địa phương

  Vì những lý do khác nhau, nhiều nhà tuyển dụng hiện nay thể hiện rõ trên thông báo tìm người rằng họ chỉ đang tìm kiếm các ứng viên sống tại địa phương. Điều này có nghĩa là cơ hội đã bị thu hẹp lại với một số người.

   Bình luận
 • Vượt qua câu hỏi khó: “Bạn gặp vấn đề gì trong công việc cũ?”

  “Vì sao bạn lại nghỉ làm tại công ty trước đây?” Dù hoàn toàn không phải là một câu hỏi lạ, hầu như tất cả mọi ứng viên đều đã biết mình phải chuẩn bị cho tình huống này, nhưng có vẻ nó vẫn là câu hỏi khó mà không phải ai cũng có thể vượt qua với kết quả tốt đẹp.

   Bình luận
 • Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

  Thực tế có những lỗi rất nhỏ trong cách ăn mặc nhưng lại sẽ gây sự chú ý lớn cho các nhà tuyển dụng hoặc đối tác bạn đang trò chuyện, và tất nhiên nó sẽ có tác động ít nhiều đến kết quả của việc bạn đang thực hiện.

   Bình luận
 • Chiến lược hóa quá trình tìm việc

  Quá trình tìm việc ngày nay thường khiến ứng viên phải trải qua nhiều áp lực và đôi lúc nản lòng, nhưng với một chiến lược phù hợp thì sẽ tránh được những điều này.

   Bình luận
 • Tìm việc cũng cần thương hiệu cá nhân

  Bằng cách xây dựng một bản sắc riêng cá nhân dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng của mình, bạn sẽ thấy rằng mình “định nghĩa” bản thân dễ dàng hơn và thiết lập cho mình những mục tiêu để cạnh tranh tốt hơn.

   Bình luận
 • Ngành nghề có sự tăng trưởng nhu cầu cao nhất năm 2013

  CareerBuilder gần đây đã công bố thông tin về những ngành nghề có sự tăng trưởng về nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Mỹ trong năm 2013.

   Bình luận
 • Làm gì khi chán việc?

  Điều gì xảy ra khi bạn bắt đầu một công việc mới và sau đó nhận thấy rằng đây không phải là những gì bạn mơ ước? Bạn hoàn toàn ghét nó.

   Bình luận
 • Trả lời câu hỏi “Khuyết điểm lớn nhất của bạn?”

  Tiếp nối chủ đề “Làm thế nào để trả lời những câu hỏi khó khi đi dự phỏng vấn”, bài viết này CareerBuilder Vietnam gửi đến các bạn một đoạn video clip ngắn chia sẻ về cách ứng đối khi bạn được hỏi rằng: “Khuyết điểm lớn nhất trong công việc của bạn là gì?”

   Bình luận
 • Kể gì về người sếp tệ nhất của bạn

  Với câu hỏi phỏng vấn “Hãy kể tôi nghe về người sếp tệ nhất của bạn” thì ứng viên nên nói gì. Bạn có dự định nhân cơ hội này trút tâm sự về những điều còn ấm ức với một người lãnh đạo nào không đấy?

   Bình luận