• Ngày hội nghề nghiệp năm 2016 Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

  Ngày hội nghề nghiệp là một hoạt động thường niên, là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường nguồn nhân lực, đồng thời giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho sinh viên.

   Bình luận
 • MBA VÀ 20 HỌC BỔNG TÀI NĂNG 2015

  Chương trình học bổng MBA tài năng 2015 dành cho 20 sinh viên Việt Nam xuất sắc do viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP HCM (ISB) hợp tác cùng Đại học Western Sydney (UWS, Úc) tổ chức với tổng giá trị học bổng lên tới 300.000 USD.

   Bình luận
 • MBA Tài Năng: Trở Thành Thạc Sĩ Úc Trên Đất Việt

  Theo đuổi chương trình MBA Tài năng, các bạn trẻ không chỉ được sở hữu bằng cấp quốc tế của đại học hàng đầu Úc Western Sydney mà còn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn qua các tình huống kinh doanh của những tập đoàn lớn.

   Bình luận
 • Nhiều vị trí có hơn 500 hồ sơ ứng tuyển/việc làm tại CareerBuilder.vn

  Tại CareerBuilder.vn, nhiều vị trí việc làm có số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn, đa số là các vị trí liên quan đến ngành Kế Toán/Kiểm Toán, Hành Chính/Thư Ký và Nhân Sự, có vị trí lên đến 1.240 hồ sơ/ việc làm*. Mặt khác, mặt bằng chung số lượng hồ sơ trung bình/việc làm cũng rất cao, đứng đầu là ngành Kế Toán/Kiểm Toán, Hành Chính / Thư Ký và Nhân Sự trong tháng 09/2014.**

   Bình luận
 • TP.Hồ Chí Minh: Năm 2014 cần 265.000 chỗ làm việc

  Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, dự kiến năm 2014 toàn Thành phố có nhu cầu 265.000 chỗ làm việc trống, trong đó 130.000 chỗ làm việc mới.

   Bình luận
 • CV Hay: Ứng viên đoạt giải nói gì trước giờ G?

  Chỉ còn ba tuần nữa, chị Vũ Thị Hạnh, anh Võ Nhâm Quý và chị Hoàng Thị Hải – các ứng viên có CV ấn tượng nhất chương trình “CV Hay, có ngay Cơ Hội” sẽ có 11 ngày du lịch, khám phá nước Mỹ hiện đại cùng CareerBuilder Việt Nam.

   Bình luận
 • Luật Việc làm phải hướng tới cơ hội việc làm bền vững

  Việc làm là một trong những nhu cầu cơ bản của con người để bảo đảm cuộc sống và phát triển toàn diện. Tạo việc làm, bảo đảm quyền bình đẳng về việc làm cho mọi người lao động là trách nhiệm của mọi quốc gia. Hiến pháp năm 1992 đã quy định “Nhà nước và xã hội có kế hoạch tạo ngày càng nhiều việc làm cho người lao động” (Khoản 2 Điều 55).

   Bình luận
 • Cơ hội từ tuyển dụng trực tuyến

  Nếu như ở các quốc gia phát triển, kiếm việc thông qua thị trường tuyển dụng trực tuyến là điều rất quan trọng thì ở VN nhiều bạn trẻ vẫn còn hờ hững, chưa nhận thức được vai trò của hoạt động này trong xã hội hiện đại.

   Bình luận
 • Thành công cùng CareerBuilder.vn với chương trình "CV Hay, có ngay Cơ Hội!"

  Nhằm khuyến khích ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho công việc thông qua hồ sơ ứng tuyển (CV), CareerBuilder.vn, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới – chính thức tổ chức chương trình “CV Hay, có ngay Cơ Hội!”

   Bình luận
 • CareerBuilder công bố đầu tư toàn diện vào Công ty Cổ phần Vietnam Online Network

  CareerBuilder tiếp tục mở rộng khai thác thị trường Châu Á bằng việc đầu tư toàn diện vào Công ty Cổ phần VON (đơn vị chủ quản của KiemViec.com và HR Vietnam) tại Việt Nam.

   Bình luận