• 5 kỹ năng công nghệ hàng đầu giúp bạn được tuyển dụng

  Dưới đây là tổng hợp một số kỹ năng công nghệ hàng đầu giúp cho người sở hữu nó dễ dàng được tuyển dụng. Danh sách này là kết quả nghiên cứu dựa trên việc phân tích các dữ liệu từ các hoạt động tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự thực tế trên LinkedIn năm 2015.

   Bình luận
 • 5 mẫu người nên kết bạn để thành công

  Trong khi chúng ta rất dễ dàng “điểm mặt” những người gây hại để lập tức “xóa sổ” họ ra khỏi cuộc đời mình, thì có vẻ nhưng việc quyết định ai là những người tốt mà chúng ta nên chào đón và giữ mối quan hệ thân thiết lại khó khăn hơn nhiều.

   Bình luận
 • 4 điều bạn cần làm để tỏa sáng trong lần phỏng vấn xin việc sắp tới

  Trong điều kiện hoàn hảo, đạt được công việc mơ ước phụ thuộc rất nhiều vào khả năng và kinh nghiệm làm việc của bạn. Trên thực tế, cơ hội chỉ đến khi bạn biết tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Dưới đây là những bí kíp bỏ túi cho bạn trong lần phỏng vấn xin việc sắp tới nhé.

   Bình luận
 • Vì sao bạn nên đổi việc 3 năm một lần?

  Những nhân viên gắn bó với công ty thường luôn kỳ vọng công ty sẽ đối đãi với mình tốt về lâu về dài, tuy nhiên thống kê tại Mỹ cho thấy những nhân viên làm việc với một công ty trên 2 năm thông thường nhận lương ít hơn những người mới vào công ty cho cùng một vị trí.

   Bình luận
 • Đừng để sự nghiệp quản lý bạn

  Bạn có biết lý do vì sao một số người rất thành công, còn những người khác thì không? Chúng tôi tổng hợp những chia sẻ của các nhà lãnh đạo về sự nghiệp của họ, những nỗi sợ hãi thầm kín nhất và những hy vọng cho tương lai giúp bạn định hình và phát triển sự nghiệp.

   Bình luận
 • Săn việc như săn Pokemon

  Bạn muốn bắt được hết tất cả Pokemon, vậy khi tìm việc bạn có thực hiện tương tự? Dưới đây là 6 tuyệt chiêu không chỉ giúp bạn bắt được Pokemon mà còn săn được việc.

   Bình luận
 • Nếu bạn không ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ chẳng học được gì

  Bạn muốn nói trước công chúng, nhưng chân bạn cứ run trước khi bạn bước lên sân khấu. Bạn muốn mở rộng các mối quan hệ, nhưng bạn lại rất e dè khi gặp người lạ. Phát biểu ý kiến trong các buổi họp là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, nhưng bạn cứ sợ mình sẽ nói điều gì sai.

   Bình luận
 • Loại bỏ 9 điều này khỏi CV của bạn ngay hôm nay

  Từng có rất nhiều chia sẻ hữu ích về các sai lầm không thể bỏ qua trong khi viết CV, nhưng có lẽ đến nay danh sách này vẫn chưa kết thúc. Bài viết này sẽ gợi ý thêm về 9 thông tin mà mọi người tìm việc đều nên cân nhắc loại bỏ khỏi CV. Hãy cùng CareerBuilder.vn xem nhé!

   Bình luận
 • “Việc tốt lương cao” trong tầm tay với Chuyên trang VieclamIT

  Dựa trên sự thấu hiểu về tiềm năng của ứng viên cùng nhu cầu của nhà tuyển dụng, website VieclamIT của CareerBuilder.vn đã chính thức ra mắt với domain http://vieclamit.careerbuilder.vn vào đầu tháng 8/2016 vừa qua.

   Bình luận
 • 35 điều cần làm cho sự nghiệp tuổi 35

  Bạn sẽ phải liên tục kiểm tra xem mình đã đạt được gì trong danh sách những điều liệt kê dưới đây khi bước vào tuổi 35? Hoàn toàn không cần. Nhưng hãy xem đây là một lời gợi ý. Nếu thực hiện được, nó có thể tạo ra những tác động lớn đến sự nghiệp của bạn.

   Bình luận