• Thư giãn

 • Vì sao chúng ta không hạnh phúc dù lương cao và cuộc sống tốt?

  Chúng ta sống trong một thế giới tiện nghi. Chúng ta kiếm được rất nhiều tiền, nhiều hơn cả cha mẹ chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta luôn căng thẳng vì công việc không hoàn hảo, không hạnh phúc vì vợ chồng không hoàn hảo hay cảm thấy bất an vì cơ thể mình không hoàn hảo.

   Bình luận
 • 3 cách lịch sự để dừng những cuộc nói chuyện khó chịu tại nơi làm việc

  Về cơ bản, không phải mọi người không muốn có các cuộc trò chuyện, chỉ là không muốn chúng diễn ra tại nơi làm việc. Làm thế nào để chấm dứt những cuộc hội thoại không phù hợp ở văn phòng mà không làm mất lòng đồng nghiệp? Dưới đây là 3 câu nói bạn có thể sử dụng.

   Bình luận
 • Tận hưởng tách cà phê cuộc đời

  Một câu chuyện ngắn, nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa mà CareerBuilder.vn muốn chia sẻ với các bạn. Hãy cùng đọc và chiêm nghiệm để luôn có những ngày đầy dư vị ngọt ngào trong công việc và cuộc sống nhé!

   Bình luận
 • 5 quyển sách về Tổng thống Obama giúp bạn thay đổi cuộc đời

  Đôi khi một câu nói có thể thay đổi một cuộc đời, nhưng trong trường hợp, nếu một câu nói là chưa đủ, thì đây là 5 cuốn sách về Obama sẽ có thể giúp bạn. Muốn thành công như Obama, hãy đọc ngay 5 cuốn sách sau:

   Bình luận
 • The Intern – Bài học quản lý nhiều thế hệ nhân viên

  Bộ phim The Intern phản ánh đúng thực tế hiện tại về khoảng cách thế hệ trong môi trường làm việc và vấn đề ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp start-up tuổi đời còn rất trẻ lãnh đạo đội ngũ nhân viên lớn tuổi hơn mình.

   Bình luận
 • Bạn Nên Làm Gì Trong 10 Phút Cuối Ngày Làm Việc?

  Thông thường, nếu như ngày làm việc của bạn không quá bận rộn, bạn sẽ chỉ đếm cho hết giờ. Những ngày khác bạn có một núi công việc phải giải quyết thì bạn sẽ phải tập trung giải quyết cho xong.

   Bình luận
 • 6 Bài Nói Chuyện Trên Ted Hay Dành Cho Phái Nữ

  Dù hiện nay nữ giới đã đã có nhiều quyền lợi và cơ hội hơn, bình đẳng giới hầu như đôi khi vẫn chưa hiện diện tại nơi công sở.

   Bình luận
 • Nhà Thiết Kế Vera Wang: “Biết Khi Nào Nên Từ Bỏ Và Bắt Đầu Điều Gì Đó Mới Mẻ”

  Nhà thiết kế Vera Wang nói về quá trình từ một vận động viên trượt băng Olympic đầy triển vọng đến Tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue và hiện là chủ sở hữu thương hiệu thời trang do bà sáng lập.

   Bình luận
 • Bạn Đã Lên Kế Hoạch Tài Chính Cho Năm Mới?

  Năm mới là lúc bạn đề ra các mục tiêu và cột mốc tiếp theo cho mình, và kế hoạch tài chính của bạn cần phải đi song hành với những mục tiêu này.

   Bình luận
 • Những Trang Web Hay Để Bạn Nâng Cao Kiến Thức

  Hãy quên những trường học đắt tiền, những ngày đi học dài dằng dặc trong lớp đông đúc, và kết quả cuối khóa thật thảm hại. Những trang web dưới đây và các ứng dụng khác sẽ hỗ trợ bạn nâng cao kiến thức nhiều chủ đề từ khoa học, nghệ thuật, đến công nghệ.

   Bình luận