Talent Network là gì?

Sát cánh với nhà tuyển dụng hàng đầu, chúng tôi tạo ra Mạng lưới nhân tài (Talent Network) cho phép ứng viên kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng ưu tiên liên hệ với ứng viên đã kết nối với Mạng lưới nhân tài và trao cho ứng viên cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Hãy tham gia Talent Network để:

 • Kết nối trực tiếp với Nhà tuyển dụng hàng đầu
 • Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao
 • Được săn đón như Nhân tài

Hãy gia nhập Talent Network với các công ty hàng đầu!

 • FSS

  FSS

  FSS cũng cam kết tạo ra môi trường tốt nhất cho sự phát triển về nghề nghiệp, vật chất và tinh thần của mọi thành viên trong công ty.

  Join Our Talent Network
 • T&T Group

  T&T Group

  Đến với T&T người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết và một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp.

  Join Our Talent Network
 • MOG

  MOG

  MOG là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực mobile và Internet, tiền thân là Công ty Cổ phần Mwork – chuyên về lĩnh vực sản xuất & phân phối Game mobile và dịch vụ nội dung số được thành lập từ năm 2011. Công ty có hệ thống hơn 70.000 đơn vị phân phối, tiếp thị trực tuyến, hơn 2.000 đối tác sử dụng nền tảng thanh toán hàng ngày, 3 triệu người dùng quốc tế, 5 triệu người dùng Việt Nam giải trí hàng ngày, 500 đối tác quảng cáo, 20 triệu lượt download các sản phẩm hàng tháng, hơn 5 triệu giao dịch thanh toán hàng tháng.

  Join Our Talent Network
 • Silver Shores

  Silver Shores

  Chúng tôi luôn tâm niệm “lấy con người làm gốc”, xây dựng các chế độ phúc lợi , khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên, tôn trọng nhân phẩm cá nhân, thiết lập kênh thông tin liên lạc, tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng và chế độ phúc lợi công bằng, không ngừng cập nhật cho nhân viên những kiến thức, chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  Join Our Talent Network
 • Phan Vũ Group

  Phan Vũ Group

  Tập đoàn Phan Vũ được biết đến là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc bê tông ly tâm dự ứng lực tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Phan Vũ đã không ngừng học hỏi, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới để phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cọc bê tông ly tâm dự ứng lực chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật trọn gói, an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực cọc nền móng.

  Join Our Talent Network
 • Mulodo

  Mulodo

  Mulodo Việt Nam là một công ty IT đến từ Nhật Bản, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và ứng dụng cho các hệ thống web và điện thoại thông minh. Chúng tôi tập trung tối đa vào chất lượng của sản phẩm cũng như con người, bởi vì chất lượng chính là triết lý mà Mulodo theo đuổi từ ngày đầu tiên.

  Join Our Talent Network
 • KANSAI PAINT

  KANSAI PAINT

  Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, sơn Kansai cam kết luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững nhất cho mọi công trình.

  Join Our Talent Network
 • OS Power Vietnam

  OS Power Vietnam

  Dựa vào kinh nghiệm và kiến thức tích lũy từ Nhật Bản, chúng tôi tập trung đào tạo nguồn nhân lực nhằm cải thiện và nâng cao trình độ nghiệp vụ tại địa phương.

  Join Our Talent Network
 • Tập đoàn Nam Cường

  Tập đoàn Nam Cường

  Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển và thịnh vượng, các công trình du lịch hiện đại, xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

  Join Our Talent Network