Talent Network là gì?

Sát cánh với nhà tuyển dụng hàng đầu, chúng tôi tạo ra Mạng lưới nhân tài (Talent Network) cho phép ứng viên kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.

Nhà tuyển dụng ưu tiên liên hệ với ứng viên đã kết nối với Mạng lưới nhân tài và trao cho ứng viên cơ hội việc làm phù hợp nhất.

Hãy tham gia Talent Network để:

 • Kết nối trực tiếp với Nhà tuyển dụng hàng đầu
 • Đón đầu cơ hội việc tốt lương cao
 • Được săn đón như Nhân tài

Hãy gia nhập Talent Network với các công ty hàng đầu!

 • SHR Viet Nam

  SHR Viet Nam

  Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và thân thiện, khách hàng và ứng viên đến với SHR Việt Nam sẽ được tư vấn về dịch vụ, vị trí công việc, môi trường làm việc tại các công ty khách hàng của SHR Việt nam.

  Join Our Talent Network
 • Wipro Unza

  Wipro Unza

  Wipro Unza is a subsidiary of Wipro Consumer Care & Lighting of Wipro Enterprise. Wipro Enterprises Limited is headquartered in Bangalore, India, comprising of two main businesses namely Wipro Consumer Care and Wipro Infrastructure Engineering.

  Join Our Talent Network
 • Paramax

  Paramax

  PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đến tháng 6/2016 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Paramax Corporation để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu. Hơn 17 năm xây dựng và phát triển, PARAMAX luôn trung thành với định hướng cung cấp ra thị trường những giải pháp trọn bộ karaoke chất lượng cao.

  Join Our Talent Network
 • IC Viet Nam

  IC Viet Nam

  Phương châm chúng tôi đề ra là “ Không gì là không thể”, IC Interior Design tự hào là một trong những đơn vị thiết kế luôn biết lắng nghe và đồng hành tháo gỡ mọi vấn đề, cũng như yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế.

  Join Our Talent Network
 • Viet Nam Samho

  Viet Nam Samho

  Vietnam Samho Co., Ltd, was established from the 1970s until now, is a company investing in various aspects, especially in manufacturing sports shoes of well-known brand name like Adidas and New Balance. Our company proudly determines that we are striving to become one of leading manufacturing enterprises in Vietnam, which provides the highest quality products for the footwear market.

  Join Our Talent Network
 • TASCO

  TASCO

  Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của TASCO, là chất keo gắn kết con người TASCO, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

  Join Our Talent Network
 • HSBC

  HSBC

  HSBC opened its first office in Saigon (now Ho Chi Minh City) in 1870. In August 1995, HSBC opened a full-service branch in Ho Chi Minh City. HSBC also opened its second branch in Hanoi and established a representative office in Can Tho City in 2005.

  Join Our Talent Network
 • Tropicana

  Tropicana

  Tropicana Nha Trang hình thành từ khát vọng tiên phong trong các chiến lược đầu tư và phát triển bền vững cũng như nhằm kiến tạo 1 công trình mang tầm quốc tế và được kỳ vọng là biểu tượng cho thành phố du lịch biển Nha Trang - thuộc câu lạc bộ 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới.

  Join Our Talent Network
 • ALMA

  ALMA

  Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới những kỳ nghỉ hạnh phúc trọn đời với tiêu chuẩn quốc tế cho các gia đình Việt Nam thông qua khu nghỉ dưỡng đặc biệt - ALMA.

  Join Our Talent Network