Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Bếp trưởng - Trung Nguyên Franchising

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên
Ngày cập nhật: 12/08/2017

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Thưởng
  • Công tác phí

Mô tả Công việc

1. Tóm tắt công việc:

a. Quản lý, điều hành hoạt động Bếp hiệu quả

b. Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.

c. Đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập.

2. Nhiệm vụ chính:

a. Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.

b. Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.

c. Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.

d. Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.

e. Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên thuộc bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.

f. Đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập

g. Kết hợp cùng kế toán xây dựng hệ thống lãi gộp và duy trì thực hiện

h. Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp. Điều phối và duy trì nhân sự ổn định thông qua việc bố trí cấp độ công việc phù hợp với kỹ năng, tay nghề và phụ trách huấn luyện nhân viên.

i. Chịu trách nhiệm giải quyết khắc phục những ý kiến phản hồi, khiếu nại… từ thực khách liên quan đến các món ăn.

Yêu Cầu Công Việc

a.       Yêu cầu về trình độ:

·         Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Nấu ăn tại các trường ĐH hoặc các trường Đào tạo nghề (bắt buộc).

·         Có bằng cấp chuyên gia ẩm thực, hoặc các chứng chỉ đào tạo nghề bếp nâng cao tại nước ngoài là một ưu thế.

b.      Yêu cầu về kinh nghiệm:

·         Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng tại các chuỗi nhà hàng, cà phê.

·         Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bánh mì

·         Có khả năng phát triển món mới

c.       Yêu cầu về kỹ năng;

·         Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;

·         Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;

·         Làm việc độc lập và theo nhóm;

·         Trách nhiệm trong công việc.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên

www.trungnguyen.com.vnQui mô công ty: 3000
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên được thành lập tháng 6 năm 1996 ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, khu vực trồng cà phê lớn nhất tại Việt Nam....Chi tiết

Các công việc tương tự

Bếp trưởng - Trung Nguyên Franchising

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.