Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Chef Executive - Bếp Trưởng Điều Hành

Ngày cập nhật: 23/02/2017

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

  • Chịu trách nhiệm quản lý hệ thống Bếp Nhà hàng: Alacarte, Canteen Lái xe, nhân viên, các kiot bán hàng, các Tiệc tại Nhà hàng.
  • Lên Menu đầy đủ các món ăn: Âu, Á, Hàn, Nhật, Bánh và các khầu vị khác
  • Quản lý, và đào tạo nhân viên (Khoàng 40 nhân viên) trong hệ thống Bếp của nhà hàng.
  • Đề xuất các chiến lược phát triển đội ngũ nhân viên và thực đơn đội Bếp
  • Các công việc khác trong phạm vi trách nhiệm được giao

Yêu Cầu Công Việc

  • Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tại vị trí và môi trường tương đương khách sạn 4, 5 sao.
  • Am hiểu thị trường Bếp Việt nam.
  • Am hiểu thị trường Bếp ngoài nước là lợi thế.
  • Có khả năng sắp xếp, quản lý và phát triển thương hiệu Bếp.
  • Quyết đoán, khả năng tổ chức cao

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
Các công việc tương tự Xem tất cả

Chef Executive - Bếp Trưởng Điều Hành

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.