Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

F&B Manager

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch vụ Nhà Hàng Maya
Ngày đăng: 01/12/2016

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

  • Chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của các bộ phận..
  • Kết hợp với bộ phận bếp và nhà hàng, bar để chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho các cuộc họp và sự kiện.
  • Đảm bảo số lượng hàng hóa tiêu dùng và không tiêu dùng được yêu cầu thích hợp, bố trí đúng kho và xuất  dùng cho các quầy.
  • Nhìn nhận được khuynh hướng phát triển chung của ngành và đề xuất cải tiến phù hợp với hoạt động của  bộ phận.
  • Đảm bảo tiến hành việc kiểm kê hàng hóa định kỳ.
  • Kết hợp với bộ phận nhân sự về việc tuyển dụng hoặc sa thải nhân viên kỹ thuật theo chính sách của khu  nghỉ dưỡng.
  • Đảm bảo việc đánh giá nhân viên một cách chính xác, các tiêu chí phải được thống nhất giữa nhân viên và  người  đánh giá.
  • Đảm bảo nhân viên được đào tạo kỹ, tác phong chỉnh tề, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Đưa ra các chương trình đào tạo nhân viên để năng cao kỹ năng của họ.
  • Thực hiện việc đánh giá và quán lý nhân viên, nhìn nhận được vấn đề cần khắc phục, phát triển và nhu cầu  đào tạo thêm nếu có, đảm bảo hiệu quả của việc đào tạo.
  • Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh theo đúng quy định cho từng khu vực
  • Tham gia giải quyết kịp thời các vấn đề phàn nàn từ khách.
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ kịp thời, hiệu quả ở tất cả các khâu phục vụ từ món ăn, nước uống, tổ chức sự kiện
  • Đảm bảo duy trì lợi nhuận, chi phí không được vượt quá mức quy định so với hệ thống kiểm soát hiệu  suất, bao gồm  việc phân tích doanh số bán hàng, phân tích chi phí.
  • Đảm bảo nhà hàng, bar được sạch sẽ, bảo dưỡng tốt, bàn ăn được trang trí ấn tượng.
  • Đảm bảo tác phong tỉnh tề của nhân viên phục vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên  nghiệp và  lịch sự.
  • Đảm bảo bar được sạch sẽ và đầy đủ các đồ dùng cần thiết.
  • Đảm bảo nhân viên phục vụ, hostess tác phong chuẩn, mang đến cho khách hàng dịch vụ  chuyên  nghiệp và thân thiện.
  • Kiểm soát vật dụng, hàng tồn trong kho và đưa ra yêu cầu mua hàng
  • Hàng tháng báo cáo lên Tổng giám đốc
  • Lên dự toán ngân sách và chi phí về hoạt động bộ phận Ẩm thực, Nước uống với tổng giám đốc và trưởng bộ phận kế toán.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Tổng giám đốc.

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực F&B đặc biệt là Bar lounge.
  • Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp...

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch vụ Nhà Hàng Maya

Qui mô công ty: 100
Saigon Hyde Bar – đang được xây dựng và sắp khai trương vào cuối tháng 10 tại trung tâm Sài Gòn - số 125 Nguyễn Huệ, Q.1. Đi theo mô hình bar hạng sang, có...Chi tiết
Các công việc tương tự Xem tất cả

F&B Manager

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch vụ Nhà Hàng Maya

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.