Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Giám Sát Nhân Sự Bếp Ăn Công Nghiệp

Công Ty TNHH Dịch vụ Ăn Uống Ba Sao
Ngày đăng: 09/01/2017

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

* Kiếm soát các vấn đề Nhân sự
* Họp đầu ca:
- Kiểm tra tình trạng sức khỏe và đồng phục và vệ sinh cá nhân của nhân viên
- Phân bổ nhân sự phụ trách hỗ trợ nếu có nhân sự nghỉ đột suất
* Đồng Phục và ý thức nhân viên:
- Đủ và đúng quy định tại từng thời điểm phục vụ
- Trong giờ làm việc phải kiểm tra đồng phục nhân viên đã đầy đủ chưa cụ thể:
+ Cấp Quản lý/giám sát: Áo đen cổ xanh + quần tím than + mũ trắng + đi ủng/ giầy cao su
đen do công ty cấp phát ;
+ Nhân viên bếp: Áo hồng + quần tím than + mũ trắng + đi ủng + khẩu trang
+ Nhân viên vệ sinh: Mũ trắng, áo xanh đậm, tạp dề kẻ, khẩu trang. Chỉ làm các vấn đề vệ sinh
+ Tạp dề: tạp dề chín màu hồng, tạp dề sơ chế và nấu màu xanh tím than, tạp dề dọn rửa
nước màu ghi (chất liệu nilon)
- Trong giờ làm việc:
+ Nhân viên không được lên quầy bar, ngồi nói chuyện ở phía ngoài bếp, nhân viên không rời khỏi vị trí quá 10p mà không có thông báo. Hút thuốc tại khu
vực hút thuốc.
+ Nhân viên giao tiếp lịch sự trong bếp và với khách hàng
* Kiểm soát Vệ sinh - VSATTP:
- Hướng dẫn, đào tạo (theo quy trình công ty) cho nhân viên thực hiện các Quy trình vệ sinh tại cơ sở. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ ở tất cả các khu vực trong và xung quanh Canteen:
- Kiểm soát chất lượng đồ ăn đến khách hàng:
- Kiểm tra về định lượng các khay dựa trên định lượng quy định
- Kiểm tra về số lượng khay chuẩn bị và thực tế số khay đã chia đồ ăn, đảm bảo dự trù 30 suất ca trưa, 20 suất ca chiều và đêm (có sự kiểm soát của giám sát nhà máy)
- Kiểm soát số lượng suất ăn cải thiện hết ca (vé thực tế thu được so với số lượng đăng ký)
- Hỏi ý kiến khách hàng khi có món ăn mới
- Nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng về đồ ăn để yêu cầu bếp trưởng thay đổi kịp thời
- Lưu ý: khi giám sát nhà máy lập biên bản, phải có chữ ký xác nhận của người phụ trách ca có lỗi. Nếu không đồng ý với nội dung biên bản, được phép góp ý và ký xác nhận ý kiến của bếp. TUYỆT ĐỐI không được không ký.
* Kết hợp bếp trưởng:
- Kết hợp thống nhất thực đơn (đảm bảo những thực đơn không được ưa thích không có trong thực đơn)
- Kiểm soát chất lượng đầu vào đảm bảo nhập theo tiêu chuẩn, mọi sự khác thường cần được thông báo
- Thường xuyên trao đổi về các ý kiến thu thập được từ khách hàng với bếp trưởng để phát triển món ăn

Yêu Cầu Công Việc

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam/nữ tuổi từ 25 -35 hình thức ưa nhìn. Ngoại hình sạch sẽ, khoẻ khoắn
- Tác phong: nhanh nhẹn, chính xác
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Tính cách: điềm đạm, thật thà, hoà đồng
- Ưu tiên có kiến thức về thực phẩm, món ăn, quản lý nhân sự và vệ sinh công nghiệp

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 27 - 40
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Dịch vụ Ăn Uống Ba Sao

tristarvn.com.vnQui mô công ty: 1.000-4.999
Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Ba Sao (Tristarvn)   Được thành lập từ tháng 1 năm 2005, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, TRISTAR với 3 đơn vị...Chi tiết

Giám Sát Nhân Sự Bếp Ăn Công Nghiệp

Công Ty TNHH Dịch vụ Ăn Uống Ba Sao

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.