Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Các công việc tương tự Xem tất cả

www.namlongvn.com

Nam Long là một Công ty gần 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta... Chi tiết

Nhân Viên Pháp Lý Dự Án (Project Legal Associate)

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

Bạn mới ra trường, còn ít kinh nghiệm và muốn được rèn luyện bản thân?
Bạn yêu thích pháp lý và muốn phát triển bản thân tại những tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu? Đây chính là cơ hội có một không hai dành cho bạn!
NAM LONG đang săn lùng tài năng trẻ đầy nhiệt huyết và tiềm năng để phát triển Bất Động Sản với hàng loạt dự án quy mô lớn trong thành phố.
CHÚNG TÔI CẦN BẠN:
- Hỗ trợ công tác chuẩn bị, nộp và theo dõi hồ sơ giao đất, hồ sơ xác định tiền sử dụng đất, hồ sơ khấu trừ tiền đền bù, hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất các dự án nhà ở.
- Thực hiện công tác soạn thảo các tài liệu liên quan đến hồ sơ pháp lý của từng dự án, hồ sơ giao đất, hồ sơ xác định tiền sử dụng đất, hồ sơ khấu trừ tiền đền bù, hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất các dự án nhà ở đảm bảo tính hệ thống và kiểm soát chặt chẽ.
- Hỗ trợ công tác đo đạc, công tác pháp lý đất, chuyển nhượng dự án.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Luật, Quản Lý Đất Đai...
- Ưu tiên các bạn có kiến thức về pháp luật liên quan đến đất đai; các thủ tục pháp lý về giao thuê đất, tiền sử dụng đất, cấp chủ quyền sử dụng đất của dự án
- Khả năng tự học, cập nhật các thông tin liên quan đến luật đất đai;
- Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng;
- Tiếng Anh: đọc, hiểu.
Hãy gia nhập Nam Long để trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động và trở thành một phần của cuộc chơi phát triển Bất Động Sản đầy thách thức!

Nhân Viên Pháp Lý Dự Án (Project Legal Associate)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.