Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Senior System Engineer

Công Ty TNHH MTV TNI
Ngày đăng: 04/01/2017

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

- Quản lý toàn bộ hạ tầng hệ thống CNTT của công ty tại trụ sở chính,nhà máy và các văn phòng Kinh Doanh của TNI tại thị trường nước ngoài, bao gồm nhưng không giới hạn về: Networking, Internet, Firewall, server chuyên dụng, hệ thống lưu trữ, backup và an toàn thông tin trên toàn hệ thống .

- Tiếp nhận yêu cầu trực tiếp từ Trưởng Phòng CNTT nâng cấp và tối ưu hóa hạ tầng IT. Phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ IT xây dựng đề xuất giải pháp, lên kế hoạch ngân sách phù hợp.

- Có khả năng review theo định kỳ, viết báo cáo bảo mật. Đề xuất, tối ưu hóa và xây dựng các business case, phối hợp với các nhà cung cấp hình thành đề xuất bảo mật trên toàn hệ thống.

- Tham gia vào đánh giá kỹ thuật các giải pháp của các đối tác thuộc lĩnh vực hạ tầng IT và bảo mật thông tin.

- Tham gia vào các dự án của công ty với vai trò như một team leader về lĩnh vực có liên quan đến hạ tầng IT và bảo mật, backup data cho các dự án chính của công ty như: ERP, B2B,Sharepoint Portal.

- Có trách nhiệm chính trong đánh giá kỹ thuật các giải pháp của các đối .

- Nghiên cứu : kiến trúc hệ thống,công nghệ và ứng dụng SaaI để tối ưu hạ tầng IT của công ty.

- Tiếp nhận chuyển giao và tối ưu tài liệu kỹ thuật, các tài liệu sử dụng về IT Infrastructure, an toàn thông tin, toàn vẹn dữ liệu nhận chuyển giao từ các nhà cung cấp.

- Tham gia vào quản lý, hỗ trợ kỹ thuật ,backup và restore và bảo mật dữ liệu trên Web server của công ty.

- Có trách nhiệm chính để đảm bảo sự an toàn ,sẵn sàng về dữ liệu trên các hệ thống chính của công ty: ERP, B2B, SharePoint portal, hệ thống xác thực người dùng: Microsoft-Active Directory hoặc LDAP.

- Tối ưu các tính năng kỹ thuật của bộ sản phẩm Microsoft Cloud nhằm đảm bảo thêm tiện ích cho người dùng về lưu trữ, backup và audit an toàn thông tin của từng account người dùng trên môi trường Microsoft Cloud

- Hỗ trợ bộ phận Helpdesk khi cần thiết.

- Nhận nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp công việc theo định kỳ hoặc theo báo cáo tiến độ dự án cho Trưởng Phòng IT.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt  nghiệp ĐH chính quy chuyên ngành: CNTT, Toán – tin học, kỹ thuật điện tử viễn thông  

- Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc .

- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong đánh giá giải pháp/sản phẩm của nhà cung cấp, cũng như kinh nghiệm thực tế trong cài đặt, cấu hình và triển khai: máy chủ, hệ thống lưu trữ (SAN,NAS,DAS), phần mểm backup trên các môi trường thuộc các hãng: HP, IBM, DELL, EMC, NetApp.

- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong đánh giá giải pháp/sản phẩm của nhà cung cấp an ninh bảo mật, cũng như kinh nghiệm thực tế trong cài đặt, cấu hình và triển khai các sản phẩm mạng, WiFi và bảo mật của các hãng: Cisco,Fortinet,. . 

- Nắm vững môi trường triển khai hệ thống mạng trên WAN: MPLS,VPN Metro-Net cũng như cấu hình tính high availability trên đường truyền và thiết bị mạng.

- Kinh nghiệm thực tế trong triển khai hạ tầng IT và bảo mật cho các hệ thống có tính sẵn sàng cao như ERP hoặc Corebanking.

- Kinh nghiệm thực tế trong tối ưu giải pháp về Exchange online về an toàn thông tin và bảo mật trên từng account người dùng.

- Hiểu rõ và tối ưu các hành động bảo mật dữ liệu trên MS Cloud 365  như: DLP, RMS

- Có kiến thức sâu, rộng và kinh nghiệm thực tế  triển khai các giải pháp an ninh  bảo mật trên diện rộng (layer1 to layer 7 ,OSI Model), trên nhiều site tại VN và nước ngoài.

- Nắm vững phương thức luận và các quy trình bảo mật và an toàn cho chuyển giao dịch vụ: ISMS-ISO27001,ITIL,COBIT .

- Có trách nhiệm đề xuất với Trưởng Phòng IT về phát triển các dự án đầu tư hạ tầng IT và an ninh bảo mật nhằm tối ưu bảo mật và hạ tầng IT trên toàn phạm vi  hệ thống TNI .

- Traning cho người dùng đầu cuối trên toàn hệ thống của TNI về sử dụng các tiện ích mới về hạ tầng IT trên môi trường Cloud cũng như training nhận thức bảo mật cho người sử dụng theo định kỳ.

- Đảm bảo dữ liệu cho hoạt động backup/Restore trên toàn hệ thống TNI luôn sẵn sàng.

- Có trách nhiệm chính trong xây dựng những kịch bản sự cố và quy trình khắc phục sự cố .

- Có khả năng làm việc độc lập , định hướng công việc chuyên môn cho nhóm

- Có kinh nghiệm trong quản lý dự án CNTT trong môi trường doanh  nghiệp điều phối hoạt động giữa các bên có liên quan trong dự án.

- Tư duy hệ thống,xác định mức độ  ưu tiên trong công việc , quản lý rủi ro và  hoạt động như một team leader về kỹ thuật giải pháp  trong dự án .

- Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ chuyên môn về hạ tầng IT và bảo mật của các hãng: Microsoft, IBM, HP, Cisco, Fortinet, Symantec, . .   

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH MTV TNI

Qui mô công ty: 100-499
Công ty TNI chuyên sản xuất và xuất khẩu Cà phê với thương hiệu TRUNG NGUYÊN ra thị trường Quốc Tế. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc phát triển con...Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

Các công việc tương tự Xem tất cả

Senior System Engineer

Công Ty TNHH MTV TNI

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.