Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Tư Vấn Viên/Kinh Doanh Văn Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN
Ngày đăng: 30/11/2016

Thông Tin Tuyển Dụng

Mô tả Công việc

- Trước tiên bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi chào đón nồng nhiệt và tham quan các phòng ban trong công ty. Sau đó bạn sẽ được huấn luyện liên tục trong 1 tuần về kiến thức dịch vụ của và trải qua kì sát hạch về kiến thức bạn đã được trải nghiệm. 

- Sau khi vượt qua các chướng ngại vật nội bộ, bạn bắt tay vào công việc chính như: Định ra cho mình một chiến lược cũng như kế hoạch làm việc hiệu quả. Tất nhiên đồng đội của bạn ở công ty sẽ hỗ trợ về kinh nghiệm. Phần lớn, công việc của bạn không phải là bán hàng theo ngôn ngữ bình dân. Bạn sẽ hiểu và tự hào về dịch vụ mà ODS cung cấp và truyền cảm hứng đó sang cho khách hàng và họ sẽ là người quyết định chốt giao dịch.

- Công việc cũng đòi hỏi bạn phải có mới nhưng không nới cũ vì ở ODS, hơn 90% khách hàng gia hạn dịch vụ và bạn sẽ là một trong những nhân tố để nâng cao tỷ lệ này đó.

- Nhân viên kinh doanh dịch vụ máy chủ, dịch vụ trung tâm dữ liệu:

 • Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server
 • Phần mềm bản quyền cho máy chủ ( license giải pháp ảo hoá Virtuozzo, license Data center Microsoft )
 • Dịch vụ cho thuê tổng đài CloudFone+ đầu số (1900 và số cố định)
 • Dịch vụ cho thuê tủ Rack
 • Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu dự phòng cho khối ngân hàng, tài chính
 • Đường truyền

Yêu Cầu Công Việc

 • Tốt nghiệp, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành CNTT, Kinh tế, Viễn thông, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Marketing, vv…
 • Chịu khó học hỏi, giao tiếp tốt
 • Trung thực, sáng tạo, nhiệt tình, ham học hỏi
 • Ưu tiên ứng viên am hiểu về thương mại điện tử – các dịch vụ trực tuyến (am hiểu thị trường dịch vụ Máy chủ, dịch vụ Trung tâm dữ liệu Data center, ảo hoá )
 • Có trách nhiệm công viêc cao, năng động, sáng tạo, giao tiếp tốt, có ngoại hình khá.
 • Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán kinh doanh tốt, kỹ năng xây dựng lòng tin trước khách hàng.

- Chúng tôi muốn bạn phải quan tâm đến lợi ích của mình bằng cách quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Tất nhiên, sẽ có những hướng dẫn để bạn có cơ sở làm việc nhưng tinh thần cầu thị là điều cốt lõi. Sẽ có lúc bạn bị tay sếp khó ưa lầm bầm, cũng như khách hàng dễ thương nổi đóa, những lúc như vậy chính là cơ hội để bạn hoàn thiện mình và nâng cao dịch vụ của công ty bằng cách lắng nghe, học hỏi và luôn lạc quan.

- Để tư vấn thuyết phục được khách hàng nhắm mắt trao thân gởi phận cho bạn thì bạn phải có tư duy về kinh doanh và khả năng phân tích sản phẩm một cách sành điệu. Nếu bạn sử dụng tốt MS Office để trình bày báo giá hay file trình chiếu thì sẽ hay lắm. Công việc này cũng đòi hỏi sự năng động, nhiệt tình. Ngoài ra, tính chất gặp gỡ khách hàng thường xuyên sẽ làm bạn rất mỏi chân nếu không có xe gắn máy đó.

- Điều sau cùng luôn là quan trọng nhất. Ở ODS chúng tôi đã đào tạo ra nhiều người giỏi nhưng đạo đức nghề nghiệp lại được đánh giá cao hơn cả.

Thông tin khác

 • Độ tuổi: 19 - 30
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
 • Thời gian làm việc: Từ T2 - T6 : 8h - 17h; T7: 8h - 11h30
 • Cơ hội huấn luyện:

  Tham gia vào đội ngũ của ODS, bạn sẽ được nghe than phiền liên tục cho đến khi bạn trở nên xuất sắc. Bạn sẽ được chuyển công tác nếu bạn tỏ ra chủ quan. Bạn sẽ được quyền nuôi heo đất khi được ai đó phát hiện ra vài sai lầm nho nhỏ của bạn như viết sai chính tả chẳng hạn. Bạn sẽ được nhiều cái nữa.

 • Đồng nghiệp:

  Rồi bạn còn bị công ty mua cho vé xem phim và bị ép đi xem cùng đồng nghiệp. Và bạn còn bị nhiều thứ nữa. Bạn sẽ bị nhận các khoản thưởng khi vượt qua các chỉ tiêu về kết quả kinh doanh. Bạn sẽ bị công ty lôi đi nhậu vào một thời điểm bất ngờ và việc nhậu nhẹt là do công ty thanh toán.

 • Phúc lợi:

  Bạn sẽ bị công ty dành quyền đóng các khoản BHXH nếu bạn là thành viên chính thức.
  - Chế độ thưởng ngày lễ, tết và cuối năm;
  - Chế độ nghỉ phép năm;
  - Du lịch tối thiểu 1 lần/ năm
  - Và các chế độ phúc lợi khác như: ốm đau, cưới hỏi,thưởng cuối năm…

 • Phụ cấp khác:

  Thỉnh thoảng, bạn bị công ty nhận ra bạn là nhân vật xuất sắc thì bạn sẽ bị nêu tên lên bảng vàng và bị ép buộc nhận một khoản tiền thưởng nho nhỏ cho một khóa học kỹ năng mềm hoặc một vài quyển sách mà bạn yêu thích

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN

Qui mô công ty: 25-99
Là Doanh Nghiệp sở hữu một trong những trung tâm dữ liệu (DataCenter) được đầu tư bài bản ODS đã có hơn 06 năm tham gia thị trường công nghệ thông tin, viễn...Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

Các công việc tương tự Xem tất cả

Tư Vấn Viên/Kinh Doanh Văn Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.