Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại số 1 tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu... Chi tiết

Thông Tin Tuyển Dụng

Tuyển Dụng Các Vị Trí Tại Trụ Sở Chính VietinBank - Quý III năm 2017

Mô tả Công việc

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại số 1 tại Việt Nam với vốn điều lệ lớn nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, VietinBank có nhu cầu gia hạn tuyển dụng một số vị trí tại Trụ sở chính - Quý III năm 2017, cụ thể như sau::

 • Phòng kinh doanh vốn - Trụ sợ chính: Chuyên viên chính Kinh doanh ngoại tệ; Chuyên viên chính kinh doanh Trái phiếu chính phủ; Chuyên viên chính Phái sinh hàng hóa; Chuyên viên chính Phái sinh lãi suất.
 • Trung tâm Công nghệ thông tin – Trụ sở chính: Chuyên viên Quản lý ứng dụng kênh dịch vụ và thanh toán; Chuyên viên Quản trị dữ liệu và báo cáo quản trị;Chuyên viên tích hợp hệ thống;Chuyên viên Bảo trì và hỗ trợ ứng dụng; Chuyên viên Quản lý dự án CNTT; Chuyên viên Quản lý hạ tầng CNTT; Chuyên viên An ninh và quản lý rủi ro CNTT
 • Phòng Phê duyệt tín dụng kéo dài tại TPHCM: Chuyên viên Thẩm định tín dụng
 • Phòng Quản lý nợ có vấn đề kéo dài tại TPHCM: Chuyên viên chính Xử lý nợ
 • Phòng Quản lý nợ có vấn đề - Trụ sở chính: Chuyên viên chính Xử lý nợ; Chuyên viên cao cấp Xử lý nợ
 • Văn phòng dự án Basel II (BMO) – Trụ sở chính: Chuyên viên quản lý rủi ro tích hợp

Yêu Cầu Công Việc

1. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 16/08/2017

- Hình thức nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

 • Đăng nhập trang tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển tại đây.

- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:

 • Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
 • Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).

- Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

 • VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);
 • Ứng viên chỉ đăng kí dự tuyển 01 vị trí tại đợt tuyển dụng tập trung này (Không nộp hồ sơ 2 vị trí cùng một đơn vị, không nộp hồ sơ 2 vị trí ở 2 đơn vị khác nhau), nếu nộp sai quy định, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ của ứng viên.
 • VietinBank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của VietinBank trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

Trân trọng

Hội đồng tuyển dụng VietinBank

Thông tin khác

 • Kinh nghiệm: 2 - 3 Năm

Tuyển Dụng Các Vị Trí Tại Trụ Sở Chính VietinBank - Quý III năm 2017

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.