language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

3Sạch Food

Location: 26 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size: 100Field of operations: LimitedWebsite: 3sachfood.vn

Jobs active (1)

Job Title Location Salary Updated
NHÂN VIÊN BẢO TRÌ Ho Chi Minh Competitive 25-09-2019

About us

Với sứ mệnh "Mang thực phẩm sạch từ nông trại đến bàn ăn của mỗi gia đình". Các sản phẩm tại 3Sạch Food luôn được tuyển chọn kỹ càng nguồn gốc, cách thức sản xuất... để mang lại sự an tâm cho khách hàng. Nhờ đó 3Sạch Food đã chiếm được tình cảm và niềm tin của những khách hàng khó ính nhất bằng chất lượng sản phẩm tự nhiên từ nông trại của mình.

Trong công tác tổ chức, quản lý nhân sự, Chúng tôi quan điểm rằng "nhân sự là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp" là "nhân tố quan trọng giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp". Vậy nên tại 3SẠCH FOOD, Bạn không ngừng được đào tạo, rèn luyện trí lực, được thỏa sức sáng tạo, được cháy hết mình với công việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, cùng với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc luôn thân thiện, trẻ trung và năng động.

 

Message from 3Sạch Food

Hãy tham gia vào ngôi nhà 3SẠCH FOOD của chúng tôi để thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình. 3SẠCH FOOD luôn trân trọng chào đón những tài năng cùng với sự tâm huyết để cùng nhau phát triển.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: