language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Location: 18 Đại Lộ Bình Dương

Field of operations: Joint StockWebsite: www.hanhphuchospital.com

50 followers

Jobs active (7)

Job Title Location Salary Updated
Personal Assistant Binh Duong Competitive 19-11-2019
Quản Lý Hoạt Động Phòng Khám Ho Chi Minh Competitive 16-11-2019
Chuyên viên trang thiết bị y tế Binh Duong 18 Tr - 22 Tr VND 15-11-2019
Marketing Executive Binh Duong Competitive 14-11-2019
Nhân Viên Bếp Nấu Binh Duong 7 Tr - 9 Tr VND 13-11-2019
Operations Executive Binh Duong 12 Tr - 18 Tr VND 30-10-2019
Training Coordinator Binh Duong 12 Tr - 14 Tr VND 29-10-2019

About us

Bệnh viện Quốc Tế HẠNH PHÚC

Là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao chuyên về Sản khoa, Phụ khoa và Nhi khoa. Bệnh viện Hạnh Phúc với 260 giường được trang bị như khách sạn 5 sao cùng đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề cao và tận tâm, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

Message from Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Tầm Nhìn 

 

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của phụ nữ và trẻ em. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.

 

 

Sứ mệnh

 

Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu.

 

Triết lý của chúng tôi

 

Trọng tâm của HẠNH PHÚC trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại HẠNH PHÚC, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

 

Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: