language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế DNA

Location: 1015 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Jobs active (4)

Job Title Location Salary Updated
Kỹ thuật viên x - quang Ho Chi Minh 6,5 Tr - 7,5 Tr VND 11-10-2019
nhân viên kế hoạch tổng hợp bệnh viện Ho Chi Minh 10 Tr - 12 Tr VND 10-10-2019
Trợ lý Tổng giám đốc Ho Chi Minh 12 Tr - 25 Tr VND 27-09-2019
Trưởng Phòng Kinh Doanh Ho Chi Minh 20 Tr - 30 Tr VND 19-09-2019

About us

Bệnh viện Quốc Tế DNA toạ lạc giữa trung tâm Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Tự hào là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản.

dùng trong các liệu pháp làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khoẻ và phòng chống ung thư bằng tế bào.

Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng, đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.

Đảo ngược lại tiến trình lão hoá đó chính là thành tựu mà tập thể y bác sỹ chúng tôi khẳng định đã mở ra một kỷ nguyên mới trong liệu pháp chống lão hoá bằng tế bào Nhật Bản DNA.

Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam và đến từ các quốc gia đẳng cấp quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ …

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng lab máy móc tối tân đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Nhận chuyển giao công nghệ và tiếp cận nhiều nền y khoa hàng đầu khu vực.

Viện tế bào gốc hiện đại đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam có thể đáp ứng công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Message from Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế DNA

  • Sứ mệnh của chúng tôi

Tuyên ngôn sứ mệnh: Tại bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi nhận ra cốt lõi của cái đẹp là sự kết hợp vững chãi giữa khoẻ và đẹp. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và các thiết bị công nghệ cao cấp phục vụ cộng đồng, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khoẻ và mang lại sự tự tin, nhân phẩm, cùng sự tôn trọng và các giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Sứ mệnh của DNA xoay quanh 3 chữ:

Dignity & Respect: Chúng tôi kiến tạo và mang đến chân giá trị, cùng sự tôn trọng dành cho bạn để có thể xinh đẹp, khoẻ mạnh và tự tin đứng trước bất kỳ ai.

Natural: Chúng tôi tái thiết lập vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và hồi sinh một cơ thể khỏe mạnh bên trong một cách tự nhiên từ gốc rễ.

Assurance: Chúng tôi cam kết mang đến sự đảm bảo và uy tín bắt đầu từ niềm tin khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của DNA.

  • Giá trị cốt lõi của DNA

“ VIỆN TẾ BÀO GỐC HIỆN ĐẠI ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”

An toàn: Các phương pháp làm đẹp an toàn bằng tế bào được lấy từ chính khách hàng.

Chuyên nghiệp: DNA có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và tư vấn hàng đầu đến từ các quốc gia đẳng cấp y khoa quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, và các nước Châu Âu.

Hiện đại: DNA được chuyển giao các công nghệ và đón nhận kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam với liệu pháp chống lão hoá từ tế bào.  Chúng tôi là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được trang bị phòng Lab với các thiết bị tối tân từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Chu đáo: Ân cần, chu đáo, tận tuỵ là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm các dịch vụ ĐẲNG CẤP tại DNA.

  • Tầm nhìn định hướng của DNA

Việc áp dụng liệu trình điều trị và thẩm mỹ tế bào, chúng tôi được cộng đồng y khoa quốc tế gọi là cuộc cách mạng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực y khoa tại Việt Nam nhằm thực hiện vai trò níu kéo tuổi trẻ và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đến từng tế bào.

Chúng tôi cũng chính là nơi khai phá mở ra một kỷ nguyên chăm sóc sắc đep và chống lão hoá bằng liệu pháp thẩm mỹ tế bào. Bằng nỗ lực không ngừng, chúng tôi đang tạo ra một ngân hàng tế bào gốc để cung cấp đến hàng vạn vạn người dân tại Việt Nam

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: