language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CARA LIGHTING - Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng CARA

Location: Lầu 5, 23 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP HCM

Company size: 80-100Field of operations: LimitedWebsite: www.caralighting.com.vn/

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SHOWROOM- Đèn chiếu sáng Ho Chi Minh 7 Tr - 8 Tr VND 27-08-2019
NHÂN VIÊN KINH DOANH- Đèn dự án- Cara Lighting Ho Chi Minh 7 Tr - 10 Tr VND 27-08-2019
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN Ho Chi Minh 9 Tr - 11 Tr VND 25-08-2019

About us

Showroom CARA được biết đến như một cửa hàng bán đèn trang trí cao cấp đầu tiên vào năm 1995 (với tên CARA de lighting) tại 103 Nguyễn Trãi tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau 8 năm hoạt động, năm 2003 CARA đã có thêm Showroom tại Hà Nội được khách hàng biết đến với tên gọi Cửa hàng thiết bị chiếu sáng Châu Âu. Hiện tại, để nâng cao những sản phẩm và dịch vụ đến với Khách Hàng, CARA có 2 showroom đang hoạt động:

  • Tại TP.Hồ Chí Minh: để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như thuận tiện cho việc giới thiệu và tư vấn về chiếu sáng, từ đầu năm 2012 Showroom đã được dời về 23 Trần Phú và mở rộng với nhiều tầng trưng bày giới thiệu nhiều hãng đèn nổi tiếng trên thế giới như Louis Poulsen, Swarovski, Italamp, Artemide, LucePlan,… Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn có trang bị khu light lab, khu đèn kiến trúc… để có thể thử nghiệm và giới thiệu về hiệu quả chiếu sáng kiến trúc với khách hàng.
  • Tại Hà Nội: khách hàng có thể tìm mua đèn trang trí chính hãng tại Showroom của CARA tại Toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với những mẫu đèn độc đáo và sang trọng, nâng giá trị và vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Đến với CARA, Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ bán hàng lâu năm có kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức chuyên môn, sẵn sàng giải thích những thắc mắc và tư vấn nhu cầu của khách hàng. CARA cam kết sẽ mang đến sự hài lòng với giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của Quý Khách và mang đến sự yên tâm cho KH khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CARA.

Trong quá trình phát triển hơn 20 năm, CARA không ngừng phát triển về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ để nâng cao giá trị gia tăng nhằm phục vụ khách hàng.

 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: