language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty ALMA

Location: Tầng 7 & 15 tòa nhà Capital, 109 Trần Hưng Đạo

Company size: 100-499Field of operations: LimitedWebsite: http://alma.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) chính thức hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam vào năm 2013. Trải qua quá trình phát triển, hiện tại công ty có 3 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang. Với mong muốn đem đến những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất cho các gia đình Việt Nam, Công ty ALMA đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA sang trọng, nhiều tiện ích với mô hình nghỉ dưỡng thông minh mang tên “Sở hữu kỳ nghỉ”.

Tọa lạc tại Bãi Dài, Nha Trang – một trong những bờ biển đẹp nổi tiếng trên thế giới, Khu nghỉ dưỡng ALMA đẳng cấp và sang trọng hứa hẹn sẽ là nơi các thế hệ gia đình có thể đoàn tụ, quay quần bên nhau và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong suốt nhiều năm.

Hiện tại, ALMA mong muốn tìm kiếm và đầu tư cho các nhân sự tài năng bằng kinh nghiệm của Công ty Sở hữu kỳ nghỉ quy mô nhất tại Việt Nam với cơ hội đào tạo chuyên sâu, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến phát triển bản thân.

Message from Công ty ALMA

Công ty ALMA là đơn vị tiên phong giới thiệu và phát triển mô hình Sở Hữu Kỳ nghỉ tại Việt Nam. ALMA luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, đưa ra các điều kiện lao động với thu nhập hấp dẫn, các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, các chính sách bảo vệ quyền lợi của người lao động và các cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

  • Chế độ đãi ngộ tốt
  • Môi trường chuyên nghiệp
  • Cơ hội thăng tiến nhanh
  • Phát triển năng lực chuyên môn
  • Công việc giàu ý nghĩa

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: