language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LIVE REAL

Location: Số 118 Vũ Tông Phan, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Company size: 25-99Field of operations: LimitedWebsite: www.livereal.vn

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản (Lương vàHoa hồng hấp dẫn) Ho Chi Minh 20 Tr - 50 Tr VND 24-08-2019
Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Ho Chi Minh 8 Tr - 10 Tr VND 20-08-2019
Chuyên Viên Kinh Doanh Ho Chi Minh 20 Tr - 50 Tr VND 11-08-2019

About us

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LIVE REAL được thành lập vào trháng 7 năm 2014 với lý tưởng tạo ra một doanh nghiệp hướng tới những cách làm mới bằng tư duy mới nhằm tạo ra hệ giá trị khác biệt và vững bền cho đối tác, khách hàng. Từ đó tới nay, chúng tôi luôn tuân thủ theo những triết lý kinh doanh của mình bằng việc cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Tới nay sau những thăng trầm cùng thị trường, đội ngũ của LIVE REAL đã dần trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm trên các phân khúc khác nhau: Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố.... Chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị phân phối tốt nhất cho một số dự án như: Galleria Nam Sài Gòn, Park Riverside Quận 9, Villa Park, The Park Residence... Sự am hiểu về thị trường cả khu vực Đông Sài Gòn và Nam Sài Gòn đồng thời giúp chúng tôi có được rất nhiều lợi thế trong quá trình bán hàng và cung cấp dịch vụ khác.

Song song đó, chúng tôi cũng đã xúc tiến triển khai và đạt được những thành tựu rất quan trọng tại những thị trường mới như: Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận...

 

Message from CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LIVE REAL

LIVE REAL là những người làm bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới lợi ích, sự công bằng cho khách hàng và đối tác; đồng thời LIVE REAL góp phần xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam trở nên minh bạch.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: