Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

Location

Tầng 10 Khối A Tòa nhà Sông Đà, Phương Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Company Information
  • Company size: 100-499
  • Field of operations: Joint Stock

Jobs active

Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

$ 6 Mil - 7 Mil VND

  • Ha Noi

Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

$ 5 Mil - 8 Mil VND

  • Ha Noi

Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

$ 6 Mil - 8 Mil VND

  • Ha Noi

Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

$ 5 Mil - 30 Mil VND

  • Ninh Binh | Hoa Binh | Bac Ninh

Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

$ 10 Mil - 40 Mil VND

  • Ha Noi

About us

Công ty CP BĐS Belleville Hà Nội thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex được thành lập năm 2016, là đơn vị phân phối lớn nhất các sản phẩm mang thương hiệu Vimefuland của Tập đoàn. Vimefulland là sự tiếp nối những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế, tài chính và đặc biệt kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng. Đây là một bước phát triển không nằm ngoài định hướng dài hạn của Vimedimex Group, tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt. Với Vimefulland, Vimedimex Group đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao, gây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu Vimefulland trong cộng đồng như những gì đã làm được suốt 33 năm qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn. Các sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland đã ra mắt thị trường Với kinh nghiệm 8 năm kinh doanh cao ốc văn phòng cho thuê, 4 năm nghiên cứu chuẩn bị “đầu quân” vào lĩnh vực bất động sản, “tân binh” Vimefulland sau 2 năm chính thức ra mắt thị trường bất động sản đang bước những bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế cũng như quyết tâm xây dựng thương hiệu bất động sản bền vững thông qua việc chính thức bàn giao ngôi nhà đầu tiên Dự án Belleville Hà Nội sau 11 tháng triển khai thi công.Giao dịch thành công hơn 600 căn hộ tại Dự án The Emerald sau 3 tháng mở bán.Ra mắt Dự án thứ 3 mang tên The Eden Rose sau 1 tháng giao dịch thành công 70 căn biệt thự sinh thái và ra mắt hai dự án và Iris Garden tháng 01/2018. Là sản phẩm bất động sản phát triển bởi Vimefulland, thương hiệu bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, được thừa hưởng kinh nghiệm, cái tâm, cái tầm của một doanh nghiệp đã gắn bó với nghành Y, Dược suốt ba mươi ba năm qua, bởi vậy, tại tầng 1 của tòa nhà cao tầng, được bố trí một Phòng khám Bác sỹ gia đình trực thuộc Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cơ sở II, đạt tiêu chuẩn hạng I, quy mô 550 giường với mục tiêu, phòng khám Bác sĩ gia đình được tham gia phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám, tại nhà người bệnh và bố trí một siêu thị thuốc mini thông qua hệ thống bán hàng trực tiếp tới người bệnh. Thành quả bước đầu với môt thương hiệu bất động sản sinh sau đẻ muộn như Vimefulland là một kỳ tích, song không khó để lý giải cho những kỳ tích đó, bởi ngay từ khi hình thành, Vimefulland đã chọn cho mình con đường khác biệt “tiên phong phát triển bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” cùng tôn chỉ triết lý kinh doanh “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào sản phẩm của mình. Vimefulland, không đơn thuần là những con số doanh thu và lợi nhuận, mà khát khao trở thành thương hiệu bất động sản số một trong lòng khách hàng.

Message from Công ty Cổ phần Bất động sản Belleville Hà Nội

1. Môi trường làm việc:
VIMEFULLAND tin tưởng rằng chìa khóa cho sự thành công của VIMEFULLAND chính là khả năng thu hút, phát triển và giữ chân người tài với nhiều cơ hội thăng tiến lên nhiều vị trí đa dạng. Một trong số những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là trở thành “Sự lựa chọn hàng đầu” cho những ai mong muốn được phát triển trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn chào đón những nhân tài đến và làm việc tại VIMEFULLAND, nơi mà các giá trị cốt lõi như Trung thực, Tuân thủ kỷ luật, Tinh thần đồng đội và Nỗ lực vượt trội với ý thức mang tới cho khách hàng những giá trị hiện thực khách quan và một tương lại rộng mở luôn luôn tồn tại.

VIMEFULLAND cam kết:
Tối đa hoá khả năng của bạn với thước đo hiệu quả trong công việc.
Luôn luôn động viên, công nhận kết quả công việc, khen thưởng xứng đáng theo mức độ đóng góp và hiệu quả làm việc của bạn.
24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, 52 tuần trong năm – VIMEFULLAND luôn khuyến khích sự gắn kết lâu dài và tạo điều kiện để bạn trở thành thành viên của VIMEFULLAND.
2. Chế độ đãi ngộ:
Ở VIMEFULLAND, yếu tố con người luôn được đặt làm trọng tâm và là kim chỉ nam cho chiến lược tạo lợi thế cạnh tranh với những định hướng cụ thể:
- Thu nhập cao và cực hấp dẫn so với các đơn vị cùng ngành.
- Môi trường dân chủ để mọi thành viên phát triển được thế mạnh của bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.
- Được làm việc trong một tập thể trẻ trung, đầy năng động và nhiệt huyết
- Môi trường đào tạo tiên tiến để mỗi cá nhân học hỏi được những kiến thức về Bất động sản tốt nhất.
- Chế độ thưởng theo mức độ đóng góp và hiệu quả làm việc.
- Khuyến khích sự gắn kết lâu dài và cùng mong muốn mọi thành viên đều sẽ được hưởng những lợi ích VIMEFULLAND mang lại.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi để tài năng của bạn được thăng hoa.

Feedback