language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHoldings

Location: 27 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Company size: 300Field of operations: Joint StockWebsite: http://seaholding.com.vn/vi/

Jobs active (4)

Job Title Location Salary Updated
Chuyên Viên Marketing Ho Chi Minh 10 Tr - 15 Tr VND 16-10-2019
Trưởng Phòng Pháp Chế Ho Chi Minh 20 Tr - 25 Tr VND 16-10-2019
Giám Đốc Hành Chánh Nhân Sự Ho Chi Minh 20 Tr - 30 Tr VND 14-10-2019
Chuyên Viên Pháp Chế Ho Chi Minh Competitive 11-10-2019

About us

SeaHoldings là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam về đầu tư, tư vấn và phát triển dự án, được thành lập vào năm 2008 với mạng lưới phân bố rộng rãi ở Thành phố Hồ Chí Minh và trải dài đến Đà Nẵng. 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SeaHoldings đã mở rộng hoạt động với 11 công ty thành viên bao gồm: Đông Nam Á, Seareal, Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Center, Seareal Win, Seareal Link, Đông Nam, Global House và Legend Land. 

Cùng đội ngũ hơn 500 nhân viên có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, SeaHoldings luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như uy tín doanh nghiệp. 

Hoạt động công ty chúng tôi luôn dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng loại hình bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp công ty không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên phát triển toàn diện cả về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc mà còn qua các công tác đào tạo cũng như các hoạt động văn hóa, ở đó mỗi thành viên sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất và thoải mái về tinh thần trên cơ sở bình đẳng.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: