Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát

Location: 104 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1

Field of operations: Joint StockWebsite: http://tienphatcorp.com/

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
Kiến Trúc Sư Trưởng Ho Chi Minh Competitive 20-11-2017
Chuyên Viên Digital Marketing Ho Chi Minh 15 Tr - 20 Tr VND 15-11-2017
Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa Ho Chi Minh Competitive 14-11-2017

About us

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty Tiến Phát đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Tiến Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Tiến Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM

Message from Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát

Với Khách Hàng: Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và có giá hợp lý.

Với Cán Bộ Nhân Viên: Là ngôi nhà thứ hai mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

Với Cộng Đồng & Xã Hội: Có trách nhiệm với xã hội, tích cực, chủ động tham gia các hoạt động cộng đồng, đào tạo nhân lực cho ngành, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

Với Cổ Đông: Tạo ra hiệu quả tốt nhất, hài hòa lợi ích chung

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: