language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

Location: 25 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5

Company size: 25-99Field of operations: Joint StockWebsite: letran.vn

Jobs active (5)

Job Title Location Salary Updated
Kế Toán Bán Hàng Ho Chi Minh 8 Tr - 15 Tr VND 11-10-2019
NHÂN VIÊN KINH DOANH Ho Chi Minh 7 Tr - 10 Tr VND 11-10-2019
Kế toán kho Ho Chi Minh 7 Tr - 10 Tr VND 11-10-2019
Kế Toán Ngân Hàng Ho Chi Minh 7 Tr - 10 Tr VND 28-09-2019
Admin Sản Xuất Ho Chi Minh Competitive 16-09-2019

About us

Công ty Cổ Phần Đầu tư Sản xuất Lê Trần tiền thân là Công ty TNHH XD TM DV Lê Trần được thành lập năm 1999 và là một trong những công ty đầu tiên sản xuất và phân phối các sản phẩm trần và vách ngăn thạch cao tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam các sản phẩm trần và vách, Công ty Lê Trần không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh, đầu tư các dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí với công nghệ hiện đại nhất, sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh) Các sản phẩm của Lê Trần được phân phối bởi hơn 200 đại lý và được sử dụng cho nhiều dự án trên toàn quốc.

Le Tran Company was founded in 1999 and is one of the first companies producing and providing ceiling and drywall products systems in Viet Nam. With the goal of becoming a manufacturer and a leading provider for ceiling and drywall products in Viet Nam, Lê Trần company is continuously improving production capacity as well as competition and investing in production lines for metal frames and decorative ceiling tiles with the most modern technology, producing and supplying the market with standard-quatified products of ASTM (USA), BS (UK).

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

 Công ty Lê Trần luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, sáng tạo và có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng nhân viên. Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty; không có nhân viên, không có công ty. Vì vậy, chúng tôi rất quan tâm đến giá trị tài năng của người lao động. Chúng tôi “chọn lọc, đào tạo, sử dụng, phát triển” những tài năng đó. Điều đó cho phép nhân viên của Công Ty Lê Trần phát triển không ngừng và sự phát triển của họ sẽ luôn gắn liền với sự phát triển của công ty.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: