language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty Cổ Phần Dây Cáp Điện DAPHACO

Location: 15/15 Phan Văn Hớn, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size: 300-500Field of operations: Joint StockWebsite: http://daphaco.com/

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO được thành lập từ năm 1999, lĩnh vực sản xuất Dây Cáp Điện phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong những năm qua với nỗ lực không ngừng đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây Cáp Điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO và LION. Hiện tại, DAPHACO đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc trên 200 Đại lý.

Ngay từ khi mới thành lập, DAPHACO luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, lấy phát triển cộng đồng bền vững làm định hướng, lấy chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi làm mục tiêu. DAPHACO dùng uy tín Doanh Nghiệp và Chất Lượng của sản phầm để xây dựng thương hiệu. Với cam kết sản phẩm Dây Cáp Đồng DAPHACO và LION được làm từ 100% Đồng Nguyên Chất .

Message from Công Ty Cổ Phần Dây Cáp Điện DAPHACO

  • Tầm nhìn

      Trở thành thương hiệu với vị thế được tôn trọng và tin dùng rộng rãi trong lĩnh vực dây và cáp trên thị trường trong nước và quốc tế.

  • Sứ mệnh

       Luôn thấu hiểu và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu để góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho từng sản phẩm của khách hàng.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: