Công ty CP Dịch Vụ Một Thế Giới

Location: Lầu 3, số 72/24 Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận

Company size: 30-99Field of operations: Joint StockWebsite: www.oneworld.vn

Jobs active

We currently do not have any job openings available. Follow Company to be notified by email when new job opportunities become available.

About us

Công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (ONE WORLD JSC) chính thức được thành lập ngày 02 tháng 01 năm 2009 với 06 cổ đông sáng lập nhưng với quyết tâm trở thành một doanh nghiệp đầy tiềm năng và đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin hiện đại nên chỉ trong vòng 3 năm, đến ngày 04 tháng 10 năm 2011, Công ty đã có gần 60 nhân sự với văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
Với tôn chỉ: “Tất cả vì khách hàng”, ONE WORLD luôn cố gắng tạo ra và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất, rủi ro thấp nhất và dịch vụ hậu mãi ân cần nhất. Vì vậy, ONE WORLD luôn đòi hỏi tất cả các thành viên của mình phải tâm huyết với mục tiêu và lợi ích chung của Công ty, năng động sáng tạo, tích cực cải tiến và học hỏi để vươn tới thành công và truyền tải các thành quả trí tuệ đó đến với mọi đối tượng khách hàng.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (ONE WORLD) chuyên cung cấp các dịch vụ trò chơi trực tuyến, Internet và phát triển phần mềm. Để đáp ứng định hướng phát triển nhanh và mạnh hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí trong công ty.

 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: