language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty Cổ Phần Garmex Sài Gòn

Location: 252 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Company size: 4000Website: http://www.garmexsaigon-gmc.com/

Jobs active (8)

Job Title Location Salary Updated
NHÂN VIÊN QUẢN LÝ VÀ THEO DÕI DỮ LIỆU ĐƠN ĐẶT HÀNG (New) Ho Chi Minh Competitive 22-10-2019
Nhân Viên Thống Kê Số Liệu Kế Hoạch Ho Chi Minh Competitive 18-10-2019
Nhân Viên Thiết Kế Ho Chi Minh Competitive 17-10-2019
Nhân Viên Lean & Automation Ho Chi Minh Competitive 14-10-2019
Kế Toán Công Nợ Sản Xuất Ho Chi Minh Competitive 04-10-2019
Trưởng Phòng Mua Hàng Ho Chi Minh Over 27 Tr VND 02-10-2019
Nhân Viên Mua Hàng Ho Chi Minh Competitive 01-10-2019
Merchandiser Ho Chi Minh Competitive 01-10-2019

About us

Tiếp sau giai đoạn niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE, Garmex Saigon đã có những bước phát triển đáng kể – tái cơ cấu lại tổ chức, và thành lập Công ty May Tân Mỹ tại Cụm Công nghiệp Hắc Dịch, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sau đó, tiếp tục chuẩn bị cho cơ hội kinh doanh từ các hiệp định thuơng mại giữa Việt Nam với các nuớc trong và ngòai khu vực, Garmex Saigon thành lập Công ty TNHH May Saigon Xanh vào năm 2012, với hai đơn vị trực thuộc - Blue Saigon LLC đặt trụ sở tại Los Angeles, California (Mỹ) và Xí nghiệp May Hà Lam họat động tại Quảng Nam. Blue Saigon LLC (Mỹ) đang nỗ lực tìm kiếm các đơn hàng từ Mỹ để sản xuất tại Xí nghiệp May Hà Lam và các đơn vị trong hệ thống của Garmex Saigon, thực hiện chiến luợc bán hàng trực tiếp cho khách hàng Mỹ theo phuơng thức ODM (thiết kế thành phẩm để bán cho khách hàng)

Như vậy cho đến nay, Garmex Saigon đang quản lý Xí nghiệp An Phú (TP Hồ Chí Minh), Xí nghiệp An Nhơn (TP Hồ Chí Minh), Công ty May Tân Mỹ (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), Xí nghiệp May Hà Lam (Tỉnh Quảng Nam), và Công ty Blue Saigon LLC (California, Mỹ). Tổng số lao động hiện nay của toàn hệ thống Garmex Saigon lên đến hơn 4.000 người.

Thị trường xuất khẩu chính của Garmex Saigon là Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản với những khách hàng lớn như Decathlon (Pháp), Craft (Thụy Điển), Columbia (Mỹ), Cutter&Buck (Mỹ), Teijin Frontier (Nhật Bản), v.v…

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: