CÔNG TY CỔ PHẦN HOUZE GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN HOUZE GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN HOUZE GROUP

Location

114 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, TP HCM


Company Information
  • Company size: 100
  • Field of operations: Joint Stock
  • Website: houze.group
100 followers

Jobs active

CÔNG TY CỔ PHẦN HOUZE INVEST

$ 12 Mil - 15 Mil VND

  • Ho Chi Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN HOUZE INVEST

$ 12 Mil - 15 Mil VND

  • Ho Chi Minh

About us

Houze Group là Hệ sinh thái dịch vụ Bất động sản tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp công nghệ Make in Vietnam từ 3 mô hình Proptech, FinTech và Mobile Commerce. Houze Group mong muốn tạo dựng cộng đồng thịnh vượng trên nền tảng các ứng dụng công nghệ cao, bao gồm:

- Houze Agent: Dịch vụ môi giới bất động sản trên nền tảng công nghệ số. Hoạt động môi giới mảng sơ cấp và thứ cấp. Dựa trên ứng dụng quản lý công việc chuyên dụng cho nhà môi giới bất động sản nâng cao hiệu quả, mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Houze Invest: Một nền tảng công nghệ kết nối các nhà đầu tư có khả năng tài chính nhỏ với những cơ hội đầu tư có quy mô lớn và đa dạng (bất động sản, tài sản có giá trị,...) phù hợp với khẩu vị đầu tư nhưng tạo ra tỷ suất sinh lời cao. Đồng thời theo dõi được quá trình thông tin đầu tư đầu tư một cách minh bạch và nhanh chóng.

- Houze Commerce: Dịch vụ điều hành, khai thác công nghệ và dịch vụ cho hệ sinh thái cư dân số, giúp cộng đồng hạnh phúc hơn với dữ liệu người dùng xác thực. Hình thành nền tảng cốt lõi cho các mô hình kinh doanh của các công ty còn lại trong hệ sinh thái như Houze Agent, Houze Invest

 

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN HOUZE GROUP

Những giá trị tốt đẹp hình thành khi có sự kết nối giữa các thông tin phù hợp, chính xác và minh bạch. Am hiểu thị trường, nắm bắt cơ hội và hành động - Houze Group không hoạt động đơn lẻ mà tạo dựng Hệ sinh thái 6 cộng đồng với sự phát triển song hành từ 3 mô hình Proptech - FinTech và Mobile Commerce để mang đến những giá trị thiết thực, phục vụ sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Photo

Feedback