Công ty cổ phần KHC GROUP

Công ty cổ phần KHC GROUP

Location

60 Hòa Bình, P. 5, Q. 11, TP. HCM


Company Information
  • Company size: 100-200
  • Field of operations: Joint Stock
249 followers

Jobs active

Công ty cổ phần KHC GROUP

$ 25 Mil - 35 Mil VND

  • Ho Chi Minh

Công ty cổ phần KHC GROUP

$ 17 Mil - 25 Mil VND

  • Ho Chi Minh

Công ty cổ phần KHC GROUP

$ 12 Mil - 20 Mil VND

  • Binh Duong

Công ty cổ phần KHC GROUP

$ 15 Mil - 25 Mil VND

  • Binh Duong

Công ty cổ phần KHC GROUP

$ 12 Mil - 20 Mil VND

  • Binh Duong

Công ty cổ phần KHC GROUP

$ 25 Mil - 30 Mil VND

  • Ho Chi Minh

About us

KHC GROUP là một Tập đoàn đa ngành, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như : Xây dựng, sản xuất, bán lẻ…  trong đó lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là đầu tư xây dựng bất động sản. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, KHC GROUP đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh với mô hình hoạt động gồm 05 công ty thành viên và 04 công ty liên kết.

KHC GROUP với tầm nhìn trở thành một tập đoàn hùng mạnh, có vị thế cao trên thị trường trong nước. Tôn chỉ hoạt động của KHC GROUP dựa trên 03 nền tảng giá trị cốt lõi, đó là:

1. Kinh doanh chuẩn mực.

2. Sản phẩm chất lượng.

3. Làm việc chuyên nghiệp.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, bề dày kinh nghiệm về việc triển khai các dự án đầu tư lớn có quy mô hàng ngàn tỷ đồng trong ngành bất động sản KHC GROUP luôn tiên phong và dẫn đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào triển khai các dự án do Tập đoàn đầu tư. Bên cạnh đó KHC GROUP rất tự hào khi có một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có bản lĩnh, có chuyên môn tốt, có tinh thần thượng tôn kỷ luật. Đội ngũ nhân sự KHC GROUP luôn hành động với phương châm “ Nói phải làm – Làm phải được – Được phải tốt”, cam kết thể hiện tinh thần trách nhiệm và uy tín cao nhất đối với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Một trong những định hướng mang tính chiến lược để thu hút nguồn nhân lực đến với KHC GROUP chính là chúng tôi luôn tích cực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức đãi ngộ và phúc lợi theo năng lực, chính sách đào tạo khoa học và bài bản, được định hướng lộ trình phát triển theo năng lực bản thân. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện đưa ra mức thu nhập hấp dẫn cho những nhân sự làm việc tại Tập đoàn, cụ thể: cấp nhân viên thu nhập trung bình từ 10-15 triệu đồng/tháng, cấp quản lý cấp trung đến cấp cao thu nhập trung bình từ 30 – 60 triệu đồng/tháng.

KHC GROUP chính là nơi hội tụ và phát triển của những con người có tinh thần cầu tiến, bản lĩnh, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm... Nguồn nhân lực chính là tài sản quý báu của KHC GROUP, chúng tôi luôn sẵn sàng thu hút và chào đón những con  người có chuyên môn, có tư duy, lòng nhiệt huyết và dám dấn thân vì mục tiêu chung của KHC GROUP.

Feedback