CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC - KỸ THUẬT XÂY DỰNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC - KỸ THUẬT XÂY DỰNG SÀI GÒN

Location

Số 34 đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Company Information
  • Company size: 25-99
  • Field of operations: Joint Stock
51 followers

Jobs active

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC - KỸ THUẬT XÂY DỰNG SÀI GÒN

$ Competitive

  • Ho Chi Minh

About us

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

SAIGONCONS đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đột phá về công nghệ – kỹ thuật xây dựng, đi đầu cả nước trong việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC

Công ty Cổ phần Kiến trúc Kỹ thuật Xây dựng Sài Gòn xác định hướng phát triển chiến lược “CỦNG CỐ NỘI LỰC, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Trong đó:

Kiến trúc: mục tiêu trở thành công ty thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng được các công  trình có quy mô lớn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kỹ thuật: đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng về áp dụng các kỹ thuật mới, công nghệ mới

Xây dựng: mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam, phát triển công ty trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả bằng việc đầu tư máy móc thiết bị, tập trung phát triển chuyên môn.

Message from CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC - KỸ THUẬT XÂY DỰNG SÀI GÒN

CÁC CHỨNG NHẬN MÀ CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC

Để trở thành một công ty xây dựng chuyên nghiệp, ngay từ đầu, Saigoncons đã quyết tâm xây dựng và hoàn thiện hệ thống quy trình thủ tục của các Phòng ban. Đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và OHSAS 18001:2017 chính là lời cam kết về thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp mà Saigoncons muốn gửi đến quý khách hàng.

Photo

Feedback