CÔNG TY CỔ PHẦN LIBERICO

CÔNG TY CỔ PHẦN LIBERICO

Location

Tổ 13,Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt


Company Information
  • Company size: 100-499
  • Field of operations: Joint Stock
  • Website: https://liberico.vn/gioi-thieu
825 followers

About us

Công ty cổ phần Liberico, thành lập từ năm 2018, là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tiêu biểu bào gồm: lương thực, thực phẩm nhập khẩu; các chất tẩy rửa dùng cho gia đình và các loại đồ uống có cồn, nước giải khát, hiện đang có mặt rộng khắp các tỉnh thành đất nước.

Với hơn 300 nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn, Liberico mang đến một môi trường làm việc dân chủ để mỗi cá nhân đều có thể tự phát triển và phấn đấu. Từ đó, xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp vững chắc, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng thuộc top 20 tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Trong suốt gần 4 năm hoạt động, Liberico đã từng bước ghi dấu ấn khi trở thành nhà nhập khẩu và phân phối dầu ăn Nga hàng đầu tại thị trường Việt Nam, sản lượng nhập khẩu chiếm 40% thị phần kim ngạch nhập khẩu dầu ăn Nga toàn quốc. Chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh theo một tôn chỉ “For convenient life”- Kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp cho mỗi người dân Việt Nam bằng những sản phẩm thiết thực và chất lượng.

Photo

Feedback