language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công ty Cổ phần Nest Art

Location: Lầu 6, 15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Company size: 100Field of operations: Joint StockWebsite: www.nestart.vn

Jobs active (4)

Job Title Location Salary Updated
Nhân Viên Kinh Doanh Ho Chi Minh Competitive 15-10-2019
Sales Team Leader Ho Chi Minh Competitive 15-10-2019
Nhân Viên Telesales Ho Chi Minh Competitive 15-10-2019
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU Ho Chi Minh 20 Tr - 25 Tr VND 06-10-2019

About us

Với đam mê nghiên cứu, cung cấp cho xã hội nguồn sản phẩm bổ ích, cùng khao khát đưa giá trị nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của Yến Sào Việt Nam lên tầm cao mới, Công ty Cổ phần Nest Art tự hào là là đơn vị đặt viên gạch đầu tiên cho phân khúc Tổ Yến Ăn Liền Việt Nam với thành phần 100% Tổ Yến có nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Trong quá trình chế biến, Công ty Cổ phần Nest Art ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến của Mỹ kết hợp phương pháp truyền thống ngành Yến mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ, tăng cường sắc đẹp mà còn là quà tặng giao kết đến người thân yêu.

Message from Công ty Cổ phần Nest Art

Đặt chữ “Tâm” và “Chất Lượng” làm đầu, Công ty Cổ phần Nest Art nỗ lực hết mình hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng niềm tin, uy tín hàng đầu trong ngành, chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng từ Yến Sào, giúp nuôi dưỡng và tái tạo cơ thể từ bên trong. 

Đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh lành mạnh trong ngành khai thác - chế biến Yến Sào, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và các nhà Yến. Góp phần nâng cao giá trị lao động, chất lượng sản phẩm Việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu, chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả những sản phẩm, những thông tin cung cấp và những điều nhân viên mình làm, đúng nghĩa như một tập đoàn gắn kết, cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và đưa công ty ngày càng phát triển.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: