language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty Cổ Phần Pacific Wood

Location: Số 506/17 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10

Company size: 500Field of operations: Joint StockWebsite: http://www.americandoor.com.vn/

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
Chuyên Viên Tuyển Dụng - Đào Tạo Ho Chi Minh 8,5 Tr - 11 Tr VND 08-07-2019
Nhân viên Kinh doanh Dự án Ho Chi Minh 8 Tr - 15 Tr VND 06-07-2019
Kế Toán Thanh Toán Ho Chi Minh 9 Tr - 11 Tr VND 27-06-2019

About us

  • Công ty Cổ Phần Pacic Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời. Công ty được thành lập năm 2006 với thương hiệu American Doors – Cửa gỗ cho ngôi nhà mơ ước.
  • American Doors chuyên cung ứng, xuất khẩu cho thị trường Việt Nam và hơn 16 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Hồ Bỉ, Luxembourg, Ailen, Israel và Ấn Độ.
  • Không gian sản xuất của chúng tôi bao gồm tổng diện tích hơn 12.000 mét vuông với năng lực sản xuất hơn 4.000 sản phẩm mỗi tháng và chúng tôi có hơn 500 nhân viên cống hiến cho các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Công ty đã thực hiện hơn 1.000 công trình & dự án gỗ trên toàn quốc. Cụ thể như : Dự án The Gold View, City Garden, Sunrise City, đảo Kim Cương, Nine South, Saigon South, Sarica, Lucasta, FL SSG Link, Nhà Sài Gòn ... là thành quả giúp American Doors đạt được danh tiếng đáng tin cậy trong ngành gỗ Việt Nam. 

Message from Công Ty Cổ Phần Pacific Wood

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

Với đội ngũ nhân sự từ Công ty Cổ Phần Pacific Wood và trải qua các thời kì thăng trầm của ngành Cửa Gỗ - Nội thất, Pacific Wood JSC đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Công ty Cổ Phần Pacific Wood giới thiệu năng lực của mình để giúp các đối tác có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, thế mạnh và triển vọng phát triển của Pacific Wood JSC khi lựa chọn hợp tác kinh doanh.

Pacific Wood JSC chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm mang dấu ấn Pacific Wood JSC đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao,mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Pacific Wood JSC trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. Pacific Wood JSC quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, ... của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội. Trân trọng cám ơn

Trân trọng!             

                                             Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

                                                                                               


                                                     Lê Phan Mỹ Hạnh

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: