Công Ty Cổ Phần Sen Capital

Công Ty Cổ Phần Sen Capital

Location

L18-11-13, Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh


Company Information
  • Company size: 20 - 30
  • Field of operations: Joint Stock

About us

Tọa tạc ngay Trung Tâm Quận 1 – TP Hồ Chí Minh với không gian làm việc Sang Trọng, Chuyên Nghiệp, dịch vụ văn phòng, dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp trong và ngoài nước… SENoffice chính là sự Lựa Chọn Thông Minh của các StartUp, Freelancer, Doanh Nhân, Doanh Nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế và đặc biệt là các Doanh Nhân hay Văn Phòng Đại Diện nước ngoài.

SENoffice thuộc Công Ty Cổ Phần Sen Capital, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Văn Phòng Cho Thuê, Đầu Tư, Bất Động Sản, Kiến Trúc Xây Dựng…. Mục tiêu của SENoffice không chỉ là xây dựng một hệ thống văn phòng cho thuê trên Toàn Quốc mà còn tạo dựng một cộng đồng Doanh Nhân Đa Quốc Gia kết nối và hợp tác trên Toàn Cầu.

Đến với Sen, không chỉ là Làm Việc, mà còn là Kết Nối, Hợp Tác và Tìm Kiếm Cơ Hội trên toàn Thế Giới!

Message from Công Ty Cổ Phần Sen Capital

SENoffice mang đến bạn và doanh nghiệp của bạn một mô hình Business Center thông minh, sáng tạo và hiệu quả hơn!

Tại SENoffice bạn dễ dàng có được 1 văn phòng có thiết kế đẹp, nội thất trẻ trung và năng động, không gian sang trọng với đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại. Tất cả các yếu tố đó tạo ra hiệu quả cho công việc của bạn. Tại đây bạn xây dựng và mở rộng được nhiều mối quan hệ hữu ích cho công việc làm tiền đề cho cơ hội kinh doanh lớn hơn.

Feedback