language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty Cổ Phần TEKCOM

Location: R1101A, Tầng 11, Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

Company size: 800Field of operations: Joint StockWebsite: www.tekcom.vn

118 followers

Jobs active (12)

Job Title Location Salary Updated
Administration Manager (KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương) Binh Duong Over 22 Tr VND 26-08-2019
Nhân Viên Bảo Trì Điện/Cơ Khí (KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương) Binh Duong 8 Tr - 12 Tr VND 25-08-2019
Nhân Viên Hành Chính (KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương) Binh Duong 8 Tr - 14 Tr VND 24-08-2019
Chuyên Viên Tuyển Dụng Binh Duong Over 12 Tr VND 23-08-2019
Thông Dịch Viên Tiếng Trung Binh Duong Over 12 Tr VND 22-08-2019

About us

Công ty CP TEKCOM là đơn vị Sản xuất và Thương mại sản phẩm Ván ép phủ phim (Film Face Plywood), sử dụng trong công nghiệp xây dựng cơ bản. Tiền thân là Cty TNHH Kỹ Thương (thành lập năm 2005), Cty CP TEKCOM bắt đầu phát triển nhanh và mạnh mẽ từ tháng 11 năm 2007 đến nay. 

Với 6 giá trị cốt lõi: Tôn trọng (Respect), Thực hiện cam kết (Commitment), Khả năng thích ứng (Adaptability), Hợp tác và kết nối đội nhóm (Teamwork and Collaboration), Chính trực (Integrity) và Sáng kiến cải tiến (Innovation), TEKCOM tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó tất cả các thành viên đều có quyền tham gia đóng góp ý kiến, cải tiến sáng kiến và định hình nét văn hoá TEKCOM riêng biệt.

Hiện nhà máy sản xuât ván ép phủ phim được đặt tại KCN Nam Tân Uyên - tỉnh Bình Dương và văn phòng trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng nhân sự toàn hệ thống trên 800 Công nhân viên. 

Về đối ngoại, TEKCOM hướng đến thị trường đa quốc gia với nhóm sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Về đối nội, TEKCOM đặt ra mục tiêu trở thành một tổ chức học hỏi và phát triển. Vì vậy, bên cạnh việc đào tạo một đội ngũ quản lý kế thừa từ nội bộ, TEKCOM cũng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, có khát khao học hỏi, có kỹ năng và trải nghiệm công việc tốt để đáp ứng mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty.

 

 

 

 

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: