language
1

Let jobs find you. Setup Email job alerts to don't miss
your opportunities.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vua Bò

Location: 54/8 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Company size: 25-99Field of operations: Joint StockWebsite: http://vuabo.com.vn

Jobs active (3)

Job Title Location Salary Updated
Nhân Viên Kế Toán Ho Chi Minh Competitive 15-10-2019
Nhân Viên Điều Phối Giao Nhận Ho Chi Minh Competitive 15-10-2019
Kế Toán Nhập Liệu Ho Chi Minh Competitive 06-10-2019

About us

Là nhà cung cấp các sản phẩm thịt, gia cầm, cá và hải sản, rau củ quả chất lượng cao, có nguồn gốc uy tín từ các nhà sản xuất trong nước, cũng như quốc tế như Úc, Mỹ, Nhật, Châu âu, những quốc gia có ngành chăn nuôi, nuôi trồng tiên tiến nhất thế giới.

Tại Vua Bò bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phần thịt bò thơm ngon được giết mổ tại Úc hay Mỹ, hay sản phẩm thịt cừu từ New Zealand, cá hồi giàu chất dinh dưỡng từ Nauy.

Message from Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vua Bò

* Tầm nhìn:

VUA BÒ ra đời với hoài bão tạo nên bước đột phá lớn trong ngành thực phẩm nhập khẩu, tiêu chuẩn quốc tế mang đến bữa ăn ngon, chất lượng cho mọi gia đình. Khẳng định thương hiệu Vua Bò với tầm phủ sóng rộng khắp. Phát triển các kênh bán hàng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi.

** Sứ mệnh:

VUA BÒ luôn định hướng mục tiêu xây dựng và phát triển dựa trên các cam kết cũng như các nền tảng cốt lõi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với giá trị tối ưu, môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, và tưởng thưởng xứng đáng cho nhân viên.

*** Giá trị cốt lõi:

Vua Bò xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nguồn gốc, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Sản phẩm đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày, tiệc chiêu đãi.

Message

Please sign in to perform this function

Sign in by: